Vũ văn mạnh

Sinh ra trong một gia đình bần nông, hoàn cảnh gia đình không được khá giả, chính vì vậy ngay từ bé em đã phải lăn lội rất nhiều để có một cuộc sống khá hơn, vừa trang trải được cuộc sống vừa giúp bố mẹ đỡ vất vả. Từ bé, ước mơ của em là trở thành một diễn viên, nhưng để được làm một diễn viên nổi tiếng thì cần phải rất nhiều thứ như khuôn mặt, ngoại hình, đây chính là điều mà em tự ti nhất.
Dù đã đăng kí rất nhiều cuộc thi, nhưng đều bị loại vì ngoại hình không được bắt mắt, khuôn mặt không được đẹp. Điều này khiến em vô cùng buồn chán, đã có nhiều lần em đã định dẹp bỏ cái ước mơ đó đi, nhưng rồi lại nghĩ mình đã cố gắng tự học diễn suất, tự học các thứ khiến em không được nản bước.
Em cũng đã gặp bác sĩ thẩm mỹ tại rất nhiều nơi,nhưng chi phí để phẫu thuật quá lớn so với kinh tế hiện tại của em, em không thể đủ tiền trang trải chi phí này. Vừa buồn chán, vừa cảm thấy nản vì tại sao mình không được may mắn như các bạn.
Vô tình trên mạng em được cuộc thi Diện mạo hoàn hảo do Thẩm mỹ viện Đông Á tổ chức, em vô cùng vui mừng và mong muốn sẽ được thay đổi chính mình, và có thể thực hiện ước mơ làm diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam. Em xin cảm ơn TMV Đông Á đã tổ chức một cuộc thi vô cùng nhân văn.

Our fourth graders don’t justdomyhomework.com have much homework, but I look forward to trying to incorporate this into science and math

Bạn đang xem Vũ văn mạnh trong chuyên mục

Bình luận
X