Vì Đâu Hôn Nhân Tan Vỡ? – Chia Sẻ Của Ca Sĩ, Doanh Nhân Thu Trang

Phụ nữ với vai trò là một người vợ, người mẹ do mải mê chăm lo gia đình mà quên mất đi việc chăm sóc bản thân, bỏ bê nhan sắc. Đôi khi việc này chính là một trong những nguyên nhân khiến gia đình tan vỡ, người chồng vì nhìn thấy vợ xấu, vợ già nên chán nản. Phụ nữ có nhận ra được điều đó hay đổ tại nguyên nhân khác?… Đã từng rơi vào hoàn cảnh như trên, nữ Ca sĩ – doanh nhân Thu Trang đã có dịp chia sẻ với Thẩm mỹ viện Đông Á về câu chuyện của mình. Sau khi sinh con chị đã tăng cân nhanh chóng, cộng với việc kinh doanh thất bại nên chồng chị đã đồng ý ly hôn, để lại chị một mình gánh chịu hậu quả. Không cam chịu số phận, người phụ nữ ấy đã mạnh mẽ đứng dậy với quyết tâm làm lại cuộc đời, chị nhận ra “chỉ có tình yêu cho bản thân mình là vĩnh viễn”.

Mới đây chị đã quyết định đến Thẩm mỹ viện Đông Á và tham gia chương trình “Diện mạo hoàn hảo” để trùng thu nhan sắc, với lời khẳng định: “phụ nữ sinh ra là phải đẹp, có quyền làm đẹp và chắc chắn phải đẹp” chị mong muốn truyền cảm hứng cho tất cả chị em phụ nữ.

Để hiểu hơn những gì chị Thu Trang chia sẻ, hãy xem clip dưới đây:

Chia sẻ của Ca sĩ, doanh nhân Thu Trang về lí do hôn nhân đổ vỡ

Chị Thu Trang chia sẻ thêm:

“20 năm trước – Tôi là 1 ca sỹ Hot của các phòng trà- sân khấu khắp Hà Nội , Sài Gòn. Năm 2006 Tôi kết hôn và 2007 Tôi sinh bé Mít! Từ 1 cô gái cao 1m67 nặng 60kg Tôi tăng 25kg và bỏ bê hầu hết tất cả nhu cầu bản thân để lo sự nghiệp kinh doanh, mua xe mua nhà chăm lo cho chồng cho con. Từ 1 cô gái Hiện đại, cá tính, sang chảnh tôi trở thành 1 bà chủ vũ trường, chủ nhà hàng suốt ngày cắm đầu vào chuyện kiếm tiền, ăn nhậu tiếp khách!

Năm 2012 Các hoạt động Kinh doanh thất bại, tôi buộc phải đóng cửa, bán lại các cơ sở kinh doanh! Toàn bộ tài sản kiếm được cũng mất theo, chồng tôi không chịu được áp lực cũng đồng ý chia tay, để mọi hậu quả tôi gánh chịu!

Tôi nhìn lại mình khi đó: Tôi còn gì?! Tài sản duy nhất của tôi khi đó chính là Bản thân mình và Cô con gái! Nhưng tôi đã nhanh chóng thức tỉnh, nhanh chóng nhận ra rằng: Chỉ có tình yêu cho bản thân mình là Vĩnh Viễn- Tất cả những gì tôi đã làm tôi đã hy sinh, chẳng ai ghi nhận đâu, thậm chí họ còn nguyền rủa mình nếu mình lỡ làm cho họ …. không còn có tiền như lúc trước!

Phụ nữ ơi… hãy Độc lập, Tự tin và Thông minh lên nhé! Hãy yêu và nâng niu bản thân mình – rồi sau đó mới lo được cho người khác!…”

 

Bạn đang xem Vì Đâu Hôn Nhân Tan Vỡ? – Chia Sẻ Của Ca Sĩ, Doanh Nhân Thu Trang trong chuyên mục Tin Tức

Bình luận