Ước mơ làm đẹp của “cô gái mắt lươn” Lương Thị Hà

Lương Thị Hà (Anh Sơn – Nghệ An) – Cô gái dân tộc Thái 22 tuổi đang theo học ngành y tại ĐH Y khoa Vinh. Nhưng điều khiến cô gái nhỏ Lương Thị Hà luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti đó chính là những khuyết điểm gương mặt: đôi mắt lươn, mũi tẹt, cằm lẹm, mồm hô và nhiều đồi mồi thiếu sắc, nhiều người nói rằng xấu như vậy, biệt đôi mắt trông không tin tưởng thì làm sao trở thành bác sĩ thẩm mỹ…. cuộc sống của cô gái trở nên khép kín, chất chưa nhiều hoang mang lo lắng tương lai.

Hà luôn bị mọi người trêu trọc gán ghép với biệt danh Y but, Y ta gien (tiếng Thái) có nghĩa là con đĩ, con mắt lươn. Có lần cô đã bị bố bạn trai về tận nhà yêu cầu cô và bạn trai không được yêu nhau, thậm chí còn cho rằng cô “Bỏ bùa” người con trai đó chỉ vì là người dân tộc và đôi mắt cô không tin tưởng được.

Câu chuyện cuộc đời của “cô gái mắt lươn” Lương Thị Hà

Hà luôn trân trọng những gì bố mẹ đã ban tặng khi sinh ra, dù biết rằng không ai có quyền được lựa chọn nhan sắc của mình nhưng Hà vẫn cảm thấy tủi thân vì không được đẹp như các bạn khác. Cô hy vọng sẽ có cơ hội được thay đổi, chỉnh sửa diện mạo của mình để hoàn thành được giấc mơ.

Câu chuyện của cô đã được BTC chương trình “Diện mạo hoàn hảo” quan tâm, sau khi cùng hội đồng chuyên môn đánh giá, Lương Thị Hà đã may mắn đạt giải Nhì cuộc thi này. Chương trình sẽ giúp cô thay đổi nhan sắc để nắm bắt được tương lai chính mình hực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ phẫu thuật làm đẹp cho đời. Cùng chờ đón màn thay đổi diện mạo hoàn hảo của cô gái dân tộc Lương Thị Hà tại Dienmaohoanhoa.vn nhé!

Bạn đang xem Ước mơ làm đẹp của “cô gái mắt lươn” Lương Thị Hà trong chuyên mục Tin Tức

Bình luận