Tiết lộ giải thưởng khủng trong chương trình “Tái sinh nhan sắc mùa 2”

Là một chương trình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, chương trình “Tái sinh nhan sắc mùa 2” là cơ hội cho những bạn trẻ không may mắn khiếm khuyết về ngoại hình nhưng có khát khao muốn thay đổi diện mạo, vươn lên trong cuộc sống. Chương trình có tổng tài trợ lên tới 23 tỷ đồng.

tai-sinh-nhan-sac

Chương trình “Tái sinh nhan sắc mùa 2” có tổng tài trợ khủng lên tới 23 tỷ đồng

Mỗi người sinh ra đều khát khao có được gương mặt đẹp, thu hút, vóc dáng hoàn hảo, thế nhưng có rất nhiều người may mắn đã không mỉm cười với họ,… khi đôi mắt lươn ti hí, mũi tẹt, hàm hô, thân hình mập ú, xuề xòa,…. Dù vậy không phải ai cũng có đủ tài chính để hoàn thành giấc mơ thay đổi ngoại hình của mình.

Thấu hiểu và đồng cảm với nỗi lòng của những bạn kém may mắn, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã tổ chức chương trình “Tái sinh nhan sắc” (Diện mạo hoàn hảo mùa 2) nhằm giúp đỡ những người có ngoại hình kém may mắn hoàn thiện nhan sắc, giúp họ có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đây là cơ hội làm đẹp có 1-0-2 với tổng tài trợ  lên tới 23 tỷ đồng, cụ thể:

  • Giải nhất: 20 suất thẩm mỹ toàn diện: 500 triệu
  • Giải nhì: 30 suất thẩm mỹ 1 vùng 100 triệu
  • Giải ba: 50 suất giảm 50% chi phí dịch vụ trị giá 50 triệu
  • 300 giải đồng hành: Voucher Tái sinh giảm 30% chi phí dịch vụ trị giá 20 triệu

Bạn có muốn trở thành chủ nhân của những giải thưởng thẩm mỹ cực lớn kia không, nếu có hãy nhanh tay gửi hồ sơ đăng kí cho ban tổ chức ngay bây giờ nhé. 

Thí sinh đăng kí Tại Đây

Bạn đang xem Tiết lộ giải thưởng khủng trong chương trình “Tái sinh nhan sắc mùa 2” trong chuyên mục Hỏi Đáp

Bình luận