Những dịch vụ đã giúp cô gái “mắt lươn” thay đổi diện mạo
Từng gây ấn tượng với Ban giám khảo chương trình Diện mạo hoàn hảo cũng như cộng đồng mạng bởi câu chuyện đầy cảm động về cuộc sống cũng như ngoại hình của mình. Cô gái “mắt lươn” Lương Thị Hà đã vượt qua hàng ngàn các thí sinh khác và may mắn giành được giải Nhì cuộc thi đầy tính nhân văn này. Vậy có ai tò mò những dịch vụ nào đã giúp cô gái này thay đổi diện mạo của mình không?

Những dịch vụ nào sẽ giúp Lương Thị Hà thay đổi diện mạo?

Những dịch vụ nào sẽ giúp Lương Thị Hà thay đổi diện mạo?

Sau buổi casting ngày 26/09 để lựa chọn ra những gương mặt may mắn trúng giải thưởng của chương trình Diện mạo hoàn hảo thì thí sinh Lương Thị Hà là người gây ấn tượng với Hội đồng ban giám khảo cũng như cộng đồng mạng bởi câu chuyện đầy cảm động của mình về ngoại hình. Bị bạn bè và những người xung quanh đặt cho biệt danh không mấy thiện cảm “Y but, Y ta gien” theo tiếng Kinh có nghĩa là “con đĩ, con mắt lươn” khiến Hà càng cảm thấy tủi thân và dân cô lập mình với cuộc sống bên ngoài.

Sự dè bỉu, chê bài từ mọi người xung quanh khiến Hà tự ti và cô lập với cuộc sống bên ngoài

Sự dè bỉu, chê bài từ mọi người xung quanh khiến Hà tự ti và cô lập với cuộc sống bên ngoài

Sau khi may mắn đoạt được giải nhì của cuộc thi, cô gái “mắt lươn” Lương Thị Hà đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đội ngũ Y bác sĩ chuyên môn tại Thẩm mỹ viện Đông Á về mong muốn của mình để thay đổi diện mạo. Sau khi thăm khám tổng quát và phân tích những nhược điểm trên khuôn mặt, các bác sĩ chỉ định sẽ thực hiện các dịch vụ Cắt mí Dr Park, Nâng mũi Dr Park, độn cằm, trị mụn, tẩy nốt ruồi và phun xăm chân mày.

Theo phân tích của bác sĩ: “Hà có nhược điểm là đôi mắt 1 mí, góc mắt nhỏ khiến gương mặt và đôi mắt không được hải hòa với nhau, chính vì thế việc lựa chọn giải pháp cắt mí Dr Park sẽ giúp khắc phục hoàn hảo những nhược điểm trên.  Trong khi đó, dịch vụ nâng mũi Sline Dr Park sẽ giúp Hà có được dáng mũi cao thanh tú, cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt, đầu mũi được kéo dài xuống để che đi khuyết điểm của chiếc mũi hếch. 

Đối với chiếc cằm ngắn, lẹm của Hà các bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện phương pháp độn cằm Hàn Quốc giúp Hà có được chiếc cằm Vline thon gọn, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Bác sĩ phân tích hình ảnh của Hà và chỉ định những dịch vụ để giúp Hà thay đổi

Bác sĩ phân tích hình ảnh của Hà và chỉ định những dịch vụ để giúp Hà thay đổi

Tại TMV Đông Á 2 dịch vụ cắt mí và nâng mũi Dr Park đều là công nghệ được phát minh độc quyền của tiến sĩ Park Hy Jin với nhiều năm nghiên cứu giúp các khách hàng tại Việt Nam sở hữu được đôi mắt và dáng mũi phù hợp nhất.

Ngoài những dịch vụ trên, các bác sĩ còn lựa chọn dịch vụ phun xăm lông mày để giúp gương mặt của Hà trở nên sắc nét, nổi bật hơn. Hiện nay, phun xăm tại Đông Á đang sử dụng là công nghệ phun xăm siêu vi 3D Hàn Quốc  – Là công nghệ mới nhất và được chuyển giao độc quyền tại TMV Đông Á giúp rút ngắn tối đa thời gian thực hiện và mang đến cho khách hàng kết quả tự nhiên ngay sau khi thực hiện. Đồng thời, để giúp Hà có làn da mịn màng hơn các bác sĩ cũng chỉ định áp dụng phương pháp trị mụn Acne Plus và tẩy nốt ruồi để loại bỏ các nhược điểm trên làn da của Hà.

Cùng chờ đón sự thay đổi của Lương Thị Hà sau khi thay đổi diện mạo nhé!

Cùng chờ đón sự thay đổi của Lương Thị Hà sau khi thay đổi diện mạo nhé!

Có ai thắc mắc sự thay đổi diện mạo của “cô gái mắt lương” Lương Thị Hà sau khi thực hiện dịch vụ Cắt mí Dr Park, nâng mũi Sline Dr Park, độn cằm Hàn Quốc, trị mụn Acne Plus, tẩy nốt ruồi và phun xăm lông mày Hàn Quốc không? Cùng chờ đón sự xuất hiện của Hà sau 30 ngày nữa.

Bạn đang xem Những dịch vụ đã giúp cô gái “mắt lươn” thay đổi diện mạo trong chuyên mục Câu chuyện diện mạo

Bình luận
X