Nhật ký trị mụn của cô nàng “mắt lươn”

Cô gái “mắt lươn” Lương Thị Hà đã may mắn đạt giải nhì chương trình “Diện mạo hoàn hảo” của thẩm mỹ viện Đông Á. Tại buổi thăm khám với các chuyên gia, các bác sĩ tại TMV Đông Á đã thấy rằng khuôn mặt Hà có rất nhiều khuyết điểm, đặc biệt là làn da ngăm nhiều mụn, đồng thời tư vấn cho Hà sử dụng công nghệ trị mụn Acne Plus với mong muốn đem lại cho Hà làn da sáng mịn.

 

Làn da nhiều mụn và vết thâm khiến cho Hà trở nên tự ti

TRỊ MỤN VỚI CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN ACNE PLUS

Acne Plus là công nghệ trị mụn hiệu quả đến từ Hoa Kỳ, loại bỏ hầu hết các loại mụn (đầu đen, bọc, cám, trứng cá) và tái tạo làn da sau liệu trình 21 ngày mà không cần nặn, không để lại sẹo.

Tình trạng mụn của Lương Thị Hà: 

Lương Thị Hà có chia sẻ: “lúc mới đầu mụn mọc ít nhưng do tâm lí sợ xấu nên em dùng tay nặn, chỉ đỡ lúc đầu thôi còn về sau phần da mụn bị sưng khiến cho mụn càng lên nhiều hơn. Em đã tìm và dùng thử nhiều cách nhưng đều không khỏi. Có lần dùng thuốc bôi thì thấy có hiệu quả trong lúc dùng, còn cứ ngừng thuốc thì mụn lại xuất hiện. Mỗi lần ra ngoài em đều phải bịt kín, trang điểm thì chỉ đỡ phần nào thôi nhưng lại rất hại cho da”.

Theo chia sẻ của Hà, tình trạng mụn kéo dài đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn, khiến Hà tự ti và ngại giao tiếp với mọi người hơn, đặc biệt là cảm giác bị nhiều người bàn tán, rằng “đã xấu còn lắm mụn”. 

Khuôn mặt Hà với làn da ngăm, mụn cùng nhiều khuyết điểm.

Hành trình trị mụn của cô gái “mắt lươn”:

Qua thăm khám, các chuyên gia Da liễu của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết làn da của Hà có nhiều mụn ẩn, các nốt mụn tập trung nhiều ở vùng má và trán đồng thời da cũng xuất hiện các nốt mụn viêm. Căn cứ vào đó, bác sĩ chỉ định Lương Thị Hà sử dụng dịch vụ trị mụn bằng công nghệ Acne Plus với liệu trình từ 4 – 6 lần.

quytrinhmun

Quy trình điều trị mụn Acne Plus

+ Sau lần đầu: Các nốt mụn viêm trên da nhanh chóng khô lại, đóng vẩy, tình trạng tăng tiết bã nhờn đã được kiểm soát.

+ Lần 2: Không còn các nốt mụn sưng đỏ, mụn đầu đen được làm sạch và se khít lỗ chân lông

+ Lần 3: Mụn giảm tới 80% sau 3 lần điều trị

+ Lần 4: Mụn gần như khỏi hoàn toàn và bắt đầu bước vào giai đoạn phục hồi, da không còn nổi mụn, bã nhờn được kiểm soát hoàn toàn

+ Lần 5: Sau 5 lần điều trị, mụn đã khỏi, đồng thời những vết thâm trên da cũng đã mờ hẳn, da sáng mịn và hồng hào rất tự nhiên.

Kết quả trị mụn thành công của Lương Thị Hà

HẾT SẠCH MỤN, LẤY LẠI TỰ TIN

Khi được hỏi về kết quả trị mụn, cô gái “mắt lươn” vui vẻ cho biết: “Trước đây bạn bè gọi mình là hotgirl sống ảo chính bởi mình trên ảnh và ngoài đời rất khác nhau. Hồi đó mỗi lần up ảnh là mình đều phải trang điểm và dùng phần mềm chỉnh sửa. Nhưng sau khi được trị mụn bằng công nghệ Acne Plus mình tự tin hơn hẳn, da sáng mịn lên theo từng lần điều trị, các nốt mụn cũng biến mất dần nên mình vui lắm! bạn bè ai cũng phải ngạc nhiên vì kết quả này của mình. Theo mình thì trị mụn rất đơn giản, chỉ là mình có tìm đúng phương pháp điều trị hay không thôi.”

“Trong quá trình điều trị mình cảm thấy rất thoải mái, việc thực hiện cũng diễn ra hết sức nhẹ nhàng nên mình không thấy có vấn đề gì cả, sau mỗi lần điều trị mình cảm nhận được làn da khỏe lên mỗi ngày, mình rất hài lòng với kết quả đạt được.”

Lương Thị Hà xinh đẹp và rạng rỡ với làn da sạch mụn

Câu chuyện của cô gái “mắt lươn” trong “diện mạo hoàn hảo” đã khẳng định rằng: muốn tìm lại vẻ sáng mịn cho làn da là sự may mắn, là tin tưởng và hiểu biết. Thẩm mỹ viện Đông Á chính là nơi tiên phong trong công nghệ trị mụn, trả lại cho các cô gái làn da mịn màng và sự tự tin.

 

 

Bạn đang xem Nhật ký trị mụn của cô nàng “mắt lươn” trong chuyên mục Câu chuyện diện mạo

Bình luận
X