Nhật ký thay đổi diện mạo của cô gái mắt lươn (phần 2)
Sau hành trình đầu tiên của “Diện mạo hoàn hảo” Lương Thị Hà đã được nâng mũi và sở hữu chiếc mũi cao thanh tú. Nhưng rất nhiều người thắc mắc “tại sao cô gái mắt lươn không thẩm mỹ đôi mắt?”. Nhật ký thay đổi diện mạo phần 2 chính là câu trả lời cho mọi thắc mắc của cộng đồng mạng.

Đối với nhân tướng học, đôi mắt đứng đầu trong Ngũ quan. Vì vậy sở hữu một đôi mắt đẹp, đường mí sắc nét rõ ràng là ước muốn của rất nhiều người, nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Như mọi người đã biết về câu chuyện đầy bất hạnh xoay quanh đôi mắt lươn của Lương Thị Hà. Có thể nói trên khuân mặt cô gái nhỏ, đôi mắt là khuyết điểm lớn nhất. Tâm sự với chương trình, Hà không ít lần nhắc đến nỗi ám ảnh khi bị gọi là “y bu y ta gien” (Tiếng Thái), nghĩa là “con mắt đĩ, con mắt lươn”.

Theo quan niệm xưa, những người sở hữu đôi mắt lươn thường gian manh, lươn lẹo, không đáng tin. Vì định kiến đó mà cô gái 22 tuổi đã phải chịu biết bao tủi nhục, tổn thương. Vì vậy sau khi nâng mũi, Hà  được các bác sĩ chỉ định cắt mí Dr. Park để tạo nên sự thay đổi hoàn toàn so với trước kia.

Theo phân tích của bác sĩ: “Hà có nhược điểm là đôi mắt 1 mí, góc mắt nhỏ khiến gương mặt và đôi mắt không được hài hòa với nhau, chính vì thế việc lựa chọn giải pháp cắt mí Dr Park sẽ giúp khắc phục hoàn hảo những nhược điểm trên”.

Sau khi tiến hành cắt mí, Hà đã sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn hơn, đường mí thanh mảnh cân đối với tỉ lệ khuân mặt.

Giờ cô gái “mắt lươn” ngày nào bị rè bỉu đã biến thành Hot girl với đôi mắt xinh xắn hút hồn. Hà không giấu được xúc động bật khóc trong niềm vui vỡ òa, cô chia sẻ: “Mình cảm giác như có một đôi mắt khác vậy, đúng hơn là một khuân mặt khác. Không ngờ là sau khi cắt mí nhìn mình thay đổi nhiều đến thế”.

Chương trình tự hào với sứ mệnh giúp Lương Thị Hà “Thay đổi nhan sắc, nắm bắt tương lai“, chặng đường đến đích đang dần ngắn lại để một ngày không xa, cô gái dân tộc có thể tự tin với diện mạo mới hoàn hảo của mình.

 

 

Bạn đang xem Nhật ký thay đổi diện mạo của cô gái mắt lươn (phần 2) trong chuyên mục Tin nổi bật

Bình luận