Nhật ký thay đổi diện mạo của cô gái “mắt lươn” (Phần 1)
Vượt qua hơn 1.500 thí sinh, Lương Thị Hà đã trở thành 1 trong 10 người may mắn nhất đạt giải tại chương trình Diện mạo hoàn hảo mùa năm nay. Hãy cùng theo dõi nhật ký nâng mũi thay đổi diện mạo đầy ngỡ ngàng của cô gái “mắt lươn”!

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện đầy bất hạnh về ngoại hình của mình, cô gái “mắt lươn” đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của đông đảo cư dân mạng. Xuất thân trong một gia đình không mấy khá giả, lại là người dân tộc nên Hà luôn cố gắng học hành để cuộc sống sau này tốt hơn. Là một sinh viên học lực khá trường y với ước mơ hoàn toàn chân chính là trở thành bác sĩ thẩm mỹ, thế nhưng cô bạn lại phải đối mặt với biết bao chuyện bất hạnh.

Trớ trêu thay, nỗi bất hạnh của cô không đến từ hoàn cảnh nghèo khó hay áp lực học hành mà bởi chính diện mạo của mình. Hà ngậm ngùi nhớ lại những lời chê bai ác ý của mọi người: “Nỏ có xinh đẹp chi cả, mắt thì mắt lươn, mũi thì tẹt, mặt thì đầy nốt ruồi…” khiến cô không cầm được nước mắt.

Lương Thị Hà với khuân mặt nhiều khuyết điểm

Vì ngoại hình mà cuộc sống, ước mơ của cô gần như bị dập tắt. Cô gái bé nhỏ không chống chọi nổi với định kiến xã hội đầy khắc nghiệt, dần thu mình lại trong sự đơn độc. Chính trong lúc tuyệt vọng nhất, Hà đã may mắn đạt giải Nhì chương trình Diện mạo hoàn hảo, cô được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí và nhờ đó có cơ hội thay đổi tương lai.

Tại buổi gặp mặt thăm khám, các y bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á thấy rằng gương mặt của Hà có khá nhiều nhược điểm, tập trung ở mắt, mũi, lông mày và làn da. Khi các bác sĩ tiến hành chụp chiếu, phân tích cấu trúc xương và tỷ lệ gương mặt cho biết sống mũi Hà bị gãy cùng cánh mũi to bè khiến mặt mất cân đối, không được thanh tú. Hà bị chê bai nhiều vì chiếc mũi thấp, tẹt trông rất quê mùa, xấu xí.

Lương Thị Hà được các bác sĩ củ TMV Đông Á thăm khám

Chính vì vậy, bước đầu tiên trong hành trình Diện mạo hoàn hảo, Lương Thị Hà được các bác sĩ chỉ định nâng mũi bằng công nghệ nâng mũi S line Dr.Park. Đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc – được TMV Đông Á nhận chuyển giao độc quyền. Quy trình phẫu thuật được thực hiện nghiêm túc, chuyên nghiệp với cố vấn chuyên môn là tiến sĩ D.Park – Phó chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ tái tạo gương mặt Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.
>> Xem thêm: Đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại TMVT Đông Á
Lương Thị Hà được các bác sĩ tiến hành phân chia tỉ lệ mũi và cấy sụn theo “Tỉ lệ vàng”, phù hợp với các đường nét của khuân mặt. Công nghệ nâng mũi S line Dr.Park sử dụng chất liệu sụn sinh học 5s Nano cùng sụn tự thân, có độ tương thích cao và khả năng hồi phục nhanh chóng.

Nâng mũi S line Dr.Park sử dụng chất liệu sụn sinh học 5s Nano cùng sụn tự thân

Hà tâm sự: “Trước khi phẫu thuật cũng lo lắm, học y nhưng mình vẫn sợ đau. Chẳng hiểu sao đến khi hết thuốc mê, mình thấy mũi đã nâng mà chưa kịp cảm thấy đau. Chắc do cơ địa mình lành nên chỉ thấy mũi hơi sưng, tý nữa thì định dơ lay lên lắc thử mũi may các bác sĩ nhắc nhở”.(Cười). Hà cũng không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh sau khi nâng mũi của mình lên mạng xã hội để mọi người cùng theo dõi:

Lương Thị Hà chia sẻ nhật ký nâng mũi của mình trên mạng xã hội 

Sau khi nâng mũi, Lương Thị Hà đã hồi phục rất nhanh chóng, dáng mũi dần ổn định và có kết quả đầy bất ngờ khi được tháo băng. Dưới đây là một số hình ảnh từ khi bắt đầu nâng mũi cho đến khi hồi phục của cô:

Nhật ký nâng mũi 18 ngày của Lương Thị Hà

Với tiêu chí “Thay đổi nhan sắc, nắm bắt tương lai”, chương trình hứa hẹn sẽ sớm đem đến cho Lương Thị Hà một Diện mạo hoàn hảo! Nhớ đừng bỏ lỡ những thay đổi bất ngờ của cô gái “mắt lươn” trong các phần nhật ký tiếp theo!

Bạn đang xem Nhật ký thay đổi diện mạo của cô gái “mắt lươn” (Phần 1) trong chuyên mục Câu chuyện diện mạo

Bình luận
X