LOADING IMAGES
DA30395 - Nguyễn Thị Thanh Ái

Sinh ra là phụ nữ ai cũng muốn mình được xinh đẹp để có quyền được yêu thương và sống hạnh phúc. Và cũng chính vì không được xinh đẹp nên cuộc sống và con đường đến với hạnh phúc của tôi lại gặp nhiều trắc trở.
Sinh ra trong một gia đình nông dân bình thường, có 4 anh Chị em. Mặc dù hoàn cảnh không mấy khó khăn nhưng ước mơ có tiền để làm thẩm mĩ để được xịnh đẹp hơn lại không mấy dễ dàng.
Một mình chật vật nuôi đứa con gái 19 tháng, nhiều lúc nước mắt lần dài tuổi thân cho sốt phận long đong thầm nghĩ nếu bản thân xinh đẹp hơn đã có thể cho con gái một cuộc sống đầy đủ hạnh phúc có ba yêu thường chăm sóc. Nhưng cuộc đời đâu có ai được như ý, bởi vì bản thân xấu xí nên không được người chồng yêu thương chăm sóc và hắt hủi làm liên lụy cho đứa con gái phải sống khổ sở theo. Những ngày tháng sống cô đơn và không bao giờ nguôi ước mơ được trở nên xinh đẹp hơn. Lúc đó chắc nghĩ sẽ được chồng yêu thương thật nhiều, sẽ cho con gái một gia đình thật hạnh phúc, sẽ cho bản thân mình sống cuộc đời mà mình đáng ra phải được nhận. Tôi sinh ra kém may mắn về ngoại hình lẫn tài năng, là phụ nữ cũng mong muốn được yêu thương, được giận hờn, được dỗ dành, yêu thương chăm sóc có một gia đình hạnh phúc và được quyền xinh đẹp. Tối hi vọng chương trình có thể thắp sáng ước mơ của tôi.

Bạn có muốn cô ấy/anh ấy có cơ hội bước vào vòng trong để thay đổi diện mạo của mình!
Hãy bình chọn bằng cách nhấn like, comment và share ngay nhé!
Bình luận