LOADING IMAGES
DA34606 - Nguyễn Thị Hương Lý

Kính gửi các vị giám khảo trong chuong trình diện mạo hoàn hảo của Thẩm mỹ viện Đông Á.
Em tên : Nguyễn Thị Hương Lý
Tuổi:24t
Nghề nghiệp: Sinh viên
Diện mạo: khuôn mặt vuông, mắt một mí, mũi thấp , da mặt bị sẹo rổ do mụn.
Chiều cao: 1m56 , nặng :48kg
Tài năng:
Em là sinh viên ngành Tiéng Anh thương mai quốc tế và em cũng vừa tốt nghiệp. Trong quá trình học em rất cố gắng nổ lực và tham gia các hoạt động do trường lớp tổ chức.
Em thể tự tin giao tiếp với mọi người cũng như tự sắp xếp tổ chức các hoạt động cho lớp học như: câu lạc bộ anh văn tại trường, tổ chức các buổi thăm trẻ em mồ côi, người neo đơn tại trung tâm bảo trợ,…
Ngoài giờ học, em đã đi làm trợ giảng cho các trung tâm ngoại ngữ và nhận dạy kèm anh văn tại nhà.
Mơ ước hiện tại và tương lai:
Em mong sau có thể có cơ hội cải thiện bản thân mình để có thể xin được một công việc mà mình hằng mơ ước . Đó là hướng dẫn viên du lịch. Từ nhỏ em đã mơ ước một ngày nào đó mình có thể trở thành một hướng dẫn viên quốc tế thế nhưng do ngoại hình xấu xí của mình nên em đã bị mất rất nhiều cơ hội để thăng tiến bản thân. Sau khi tốt nghiệp xong em nộp xin việc rất nhiều chỗ nhưng người ta cứ yêu cầu ngoại hình và gương mặt đẹp nên lúc nào hồ sơ em cũng bị loại dù tốt nghiệp với tấm bằng loại khá. Em không nghĩ rằng ngoại hình lại ảnh hưởng đến công việc rất nhiều như vậy. Trong quá trình làm trợ giảng em cũng rất buồn vì nhiều lần bị các em học viên cười nhạo vì vẻ mặt dị họm của mình, nhưng em vẫn tự tin vượt qua tất cả.
Vì gia đình em rất khó khăn, trong quá trình đi học em phải vai vốn sinh viên để có đủ tiền trang trải cho học phí suốt bốn năm học. Và em đã làm công việc trợ giảng để có thêm chi phí sinh hoạt cho mình. Ba mẹ em thì lớn tuổi và bệnh tình cũng nặng nên không thể việc gì khác ngoài việc ba làm công nhân và mẹ thì trồng trọt.
Em rất hy vọng ban giám khảo trong chương trình có thể cho em cơ hội để em có thể thay đổi cuộc đời của mình để em có cơ hội giúp đỡ cho những hoàn cảnh kém may mắn hơn em.
Cuối lời, em xin chân thành cảm ơn chương trình rất nhiều vì đã cho em có cơ hội nói ra những tâm tư và nguyện vọng thật sự trong lòng mình. Chúc cho chương trình được thành công tốt đẹp.
Người gửi,
NGUYỄN THỊ HƯƠNG LÝ

Bình luận