Nam giới có được tham gia “Tái sinh nhan sắc” hay không?

Sau khi chương trình “Tái sinh nhan sắc mùa 2” được khởi động, nhiều bạn đã gửi thư về chương trình với câu hỏi: Nam giới có được tham gia chương trình hay không?

Câu trả lời là có các bạn nhé!

Chương trình “Diện mạo hoàn hảo” mùa 1 đã thu hút được hơn 2000 hồ sơ của những chàng trai, cô gái “khiếm khuyết” về thẩm mỹ, trong đó có tới 40% là hồ sơ của các thí sinh nam. Sau cuộc thi có gần 100 thí sinh đã được tái sinh nhan sắc và họ đã có được cuộc sống hạnh phúc hơn. Những chàng trai, cô gái đã thay đổi diện mạo thành công trong mùa 1: “Cô gái mặt vượn” Hoàng Thị Phượng, doanh nhân Thu Trang, Hotface Nguyễn Mai Thu Trang, “Cô gái mắt lươn” Hà Ny, “Hotboy bóng đêm” Đào Văn Tuấn,…

thi-sinh-thy-doi-thanh-cong

“Hotboy bóng đêm” Đào Văn Tuấn – Thí sinh nam đã thay đổi diện mạo thành công ở mùa 1

Chương trình không giới hạn giới tính thí sinh, nam, nữ, giới tính thứ 3, đủ 22 tuổi trở lên đều có thể nộp hồ sơ ứng tuyển. Vì  vậy các bạn nam hoàn toàn có thể đăng kí tham gia chương trình nhé.

Chương trình “Tái sinh nhan sắc mùa 2” là chương trình thẩm mỹ được tổ chức bởi Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á và sự kết hợp của Bệnh viện thẩm mỹ Iface plastic surgery Hàn Quốc, Viện điều trị nám và Nha khoa Paris.

Chương trình “Tái sinh nhan sắc mùa 2” mong muốn thay đổi diện mạo cho những bạn kém may mắn, có khiếm khuyết về ngoại (hình như mắt lệch, xấu, mũi hỏng, vóc dáng không cân đối, hàm răng thiếu thẩm mỹ,…) nhưng các bạn vẫn có  ý chí, có ước mơ và hoài bão thay đổi số phận.

Chương trình Tái Sinh Nhan Sắc mùa 2 với tổng tài trợ lên tới 23 tỷ đồng:

  • Giải nhất: 20 suất thẩm mỹ toàn diện: 500 triệu
  • Giải nhì: 30 suất thẩm mỹ 1 vùng 100 triệu
  • Giải ba: 50 suất giảm 50% chi phí dịch vụ trị giá 50 triệu
  • 300 giải đồng hành: Voucher Tái sinh giảm 30% chi phí dịch vụ trị giá 20 triệu

Chương trình diễn ra từ ngày 10/02/2019 đến 31/8/2019.

Dù bạn là nam hay nữ, chỉ cần có khiếm khuyết về ngoại hình và mong muốn “đập tan” diện mạo xấu xí thì hãy đăng kí tham gia chương trình ngay hôm nay nhé. 

Thí sinh gửi hồ sơ Tại Đây

 

Bạn đang xem Nam giới có được tham gia “Tái sinh nhan sắc” hay không? trong chuyên mục Hỏi Đáp

Bình luận