LOADING IMAGES
da40808 - Lý Phát Tài

Em tên: Lý Phát Tài sinh ngày 1 tháng 5 năm 1995 quê ở Sóc Trăng
Hiện đang học tập tại TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ là sinh viên khóa 41 nghành điện điện tử, khoa công nghệ.
Bản thân luôn có mơ ước đang học tập trên giảng đường và sau này sẽ là một kỹ sư, mình có thể học tập và làm việc hết mình bằng ngọn lửa nhiệt huyết rực cháy trong người mình mà không lo ngần ngại về ngoại hình.
Nhưng biết rằng, do mình không hoàn thiện phần hàm của khuôn mặt, hàm dưới dài hơn so với hàm trên. Nên khi lên giảng đường của trường và tiếp xúc với người khác mình không được tự tin, đi học cũng hay bị bạn bè trêu nên bản thân cũng rất ngại. Bản thân muốn bọc lộ hết sự sôi sục, nồng cháy của tuổi thanh niên trong mình. Nhưng bề ngoài mình như kiềm hãm điều đó. Hoàn cảnh kinh tế gia đình lại không cho phép.
Khi đó bản thân luôn có ước mơ cháy bổng rằng sẽ có một ngày, sẽ có một phép màu cho tuổi trẻ được bay cao hơn bay xa hoàn thiện bản thân, bạn thân có thể dùng hết khả năng và sự nhiệt huyết, sôi sục, rực cháy của bản thân trong học tập, trong công việc. Thì đó là một điều rất là tuyệt vời.
Tình cờ hôm nay khi học về, bản thân có thông tin THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á có chương trình phẩu thuật cho những số phận không may mắn, có hoài bão, có mơ ước, trong lòng rất vui và đăng kí ngay.
Em rất mong mình sẽ có thể là người may mắn được chương trình của THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á thay đổi nhan sắc nắm bắt tương lai cho em cơ hội được thay đổi. Em rất hy vọng, xin chương trình tạo điều kiện cho em.
Em xin chân thành cảm ơn.
Thí sinh: LÝ PHÁT TÀI.

Bình luận