Lương Thị Hà: “Cuộc sống của tôi đã thay đổi hoàn toàn sau khi nâng mũi”

Tự ti về ngoại hình không được ưa nhìn, Lương Thị Hà đã quyết định tham gia ‘Diện mạo hoàn hảo” để thay đổi nhan sắc, với hi vọng thực hiện được ước mơ làm một bác sĩ thẩm mỹ.

Lương Thị Hà với chiếc mũi tẹt và cánh mũi to

Cô gái dân tộc Lương Thị Hà may mắn đạt được giải Nhì của chương trình “Diện mạo hoàn hảo” sau khi chia sẻ câu chuyện cuộc đời mình lên các diễn đàn mạng xã hội và đăng kí dự thi chương trình. Tại buổi gặp mặt thăm khám, hội đồng ban giám khảo cùng các y bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á thấy rằng gương mặt của Hà có nhược điểm là mắt một mí, nhỏ, sống mũi thấp và bè, làn da bị đồi mồi kém sắc. Chính vì vậy, để giúp Hà thay đổi diện mạo của mình các bác sĩ đã chỉ định Hà sẽ được thực hiện các dịch vụ: Cắt mí, mở rộng góc mắt, nâng mũi Sline Dr Park, độn cằm Hàn Quốc, tạo hình khuôn mày để có gương mặt thanh thoát hơn, điều trị da giúp Hà có được làn da mịn, tươi sáng hơn.

Bác sĩ TMV Đông Á thăm khám và chỉ ra những khuyết điểm trên khuôn mặt của Hà

“Ngoài đôi mắt 1 mí thì chiếc mũi tẹt chính là điểm trừ lớn nhất của gương mặt mình, vậy nên khi biết rằng sẽ được nâng mũi thì mình vui lắm, vì mình biết chiếc mũi cao sẽ thay đổi gương mặt rất nhiều. Trước đi đâu ai cũng bàn tán soi mói về nhan sắc nên chưa bao giờ mình cảm thấy tự tin khi giao tiếp cả, vậy nên chỉ mong được thay đổi diện mạo thật nhanh thôi” – Lương Thị Hà chia sẻ.

Bắt đầu công cuộc tu sửa nhan sắc, bác sĩ đã thực hiện nâng mũi cho Lương Thị Hà bằng dịch vụ Nâng mũi S line Dr Park. Đây là phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất hiện nay, sử dụng chất liệu sụn 5s Nano tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể.

Chỉ với một thời gian ngắn, Lương Thị Hà đã có được chiếc mũi cao thon gọn, chuẩn S line theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt khiến cho cô gái này trở nên thu hút hơn bao gờ hết.

Kết quả khác biệt theo từng ngày của Lương Thị Hà sau khi nâng mũi

Khi được hỏi về quá trình nâng mũi, Lương Thị Hà vui vẻ cho biết: “Tôi không nghĩ nâng mũi lại nhẹ nhàng như thế này đâu, trước khi làm thì cứ nghĩ phải mất thời gian lâu để mũi được hoàn thiện nhưng không ngờ chỉ sau vài ngày dáng mũi của tôi đã được ổn định. Trong lúc thực hiện không hề cảm thấy khó chịu gì, các bác sĩ ở TMV Đông Á chăm sóc rất tận tình, hướng dẫn sinh hoạt đúng cách để không bị ảnh hưởng. Giờ thì mỗi lần tự sướng tôi đều tự tin chụp góc nghiêng để khoe dáng mũi (cười)”.

Chiếc mũi cao chuẩn S line giúp cho gương mặt của Hà rất cuốn hút

Hà cho biết: “Cuộc sống của tôi đã thay đổi hoàn toàn sau khi nâng mũi”, chưa có quãng thời gian nào tôi lại cầm chiếc gương nhiều như lúc này, nhìn mặt mình qua gương mà tôi không dám tin đó là thật, cảm giác như một người khác vậy. Tôi cười nhiều hơn, vui hơn trước rất nhiều, ra đường không còn sợ người khác bàn tán chỉ chỏ nữa. Đúng là chỉ cần dáng mũi cao thì cuộc đời đã thay đổi. Bạn bè cũng ngạc nhiên với khuôn mặt của tôi bây giờ, những người nói xấu tôi trước kia giờ gặp tôi cũng tự cảm thấy xấu hổ. Nhiều người bàn tán về sự thay đổi này của tôi nhưng mà quyết định vẫn là của mình mà, và tôi chưa bao giờ thấy hối hận về quyết định tham gia “Diện mạo hoàn hảo”. Thật sự tôi rất hài lòng với kết quả này, cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!”.

Thẩm mỹ viện Đông Á chúc Lương Thị Hà sẽ luôn vui và có một cuộc sống mới thành công với ước mơ làm bác sĩ thẩm mỹ, mang lại vẻ đẹp cho nhiều bạn trẻ khác có mong muốn làm đẹp.

Bạn đang xem Lương Thị Hà: “Cuộc sống của tôi đã thay đổi hoàn toàn sau khi nâng mũi” trong chuyên mục Câu chuyện diện mạo

Bình luận
X