Lộc Hồng Mai

Tôi sinh ra sở hữu đôi mắt 1 mí, trước đây tôi thấy khá hài lòng với đôi mắt của mình, nhưng càng lớn thì bạn bè rồi mọi người xung quanh trêu mắt híp, nhìn gian gian khiến đôi lúc khó chịu lắm. Đến bây giờ mắt đã xuất hiện mỡ thừa làm cho đôi mắt đã bé nay lại chùng xuống bé hơn. Không những vậy mũi tôi bị gãy, khuôn mặt to và phần da gò má bị tàn nhang làm tôi già trước tuổi. Thấy các bạn cùng trang lứa mắt 2 mí xinh đẹp, da mịn màng đôi lúc tủi thân lắm vì muốn làm mà điều kiện gia đình không cho phép.
Vì xấu xí nên lúc nào tôi cũng vào mấy group trên facebook để đọc những tâm sự chia sẻ của mọi người về việc phẫu thuật, thấy các chị mách nhau có cuộc thi “Diện mạo hoàn hảo” do Thẩm mỹ viện Đông Á tổ chức tôi liền tìm hiểu và mạnh dạn chia sẻ câu chuyện của mình. Thực sự tôi rất mong muốn được thẩm mỹ để có được diện mạo như mong muốn vì bây giờ vẻ ngoài rất quan trọng, không xinh đẹp thì không có người yêu, không xinh thì không có việc như ý. Mong rằng tôi sẽ may mắn nhận được giải thưởng của TMV để có thể tự tin và thay đổi tương lai.

Ich kenne mich sehr gut https://hausarbeithilfe.com hausarbeit schreiben lassen aus mit neuen medien, internet, social media, foren und blogs und bin hier sehr aktiv

Bạn đang xem Lộc Hồng Mai trong chuyên mục

Bình luận