Hoàng Kim Thảo

Tôi đã từng đọc được một câu rằng “Sinh ra và được có mặt trên cõi đời này đã là một đặc ân nhưng nếu được ban thêm cả phần nhan sắc thì quả là món quà vô giá”. Đôi lúc nhìn lại về cuộc đời mình, tôi đã tự hỏi tại sao mình không may mắn có thêm phần quà thứ 2? Bởi vì tôi xấu!
Tôi luôn bị mọi người trêu chọc, mang ra làm chủ đề để bàn tán và so sánh. Họ không so sánh đen như mực, đen như gỗ mun mà sẽ nói là “đen như con Thảo!”. Không những vậy, da tôi bị mụn, cánh mũi to làm tôi nhiều lúc không muốn soi gương nữa. Nếu ai hỏi về ước mơ của tôi là gì? Tôi sẽ trả lời rằng tôi mong ước được xinh đẹp. Lúc nào cũng muốn có được làn da trắng, khuôn mặt không còn khuyết điểm như những bạn gái khác.
Và thật may mắn cho tôi khi tình cờ biết đến cuộc thi này qua một người bạn. Tôi đã chờ điều này lâu lắm rồi, nhận thấy đây là cơ hội có 1-0-2 tôi quyết định đăng kí, mong rằng sẽ được Thẩm mỹ viện Đông Á lựa chọn. Cuộc đời không ban cho tôi nhan sắc nhưng tôi tin Đông Á sẽ trao cho tôi món quà vô giá này!

Please provide your email address within 24 hours of paying, you will receive an email write college papers welcoming you to the workshop

Bạn đang xem Hoàng Kim Thảo trong chuyên mục

Bình luận
X