Hình ảnh Hotgirl Hà Ny trước và sau khi trị mụn

Những ngày qua, cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ hình ảnh của Hotgirl Hà Ny trước và sau khi thẩm mỹ khiến ai cũng ngạc nhiên vì sự thay đổi ngoại hình đáng kể này.

Hà Ny, hay còn gọi là Lương Thị Hà – cô gái được biết đến khi trúng giải Nhì của chương trình “Diện mạo hoàn hảo”. Nhan sắc của Hà không có gì nổi bật, “mắt lươn”, mũi tẹt, cằm hô cùng làn da ngăm rất nhiều mụn. Mới đây, cô gây bất ngờ khi chia sẻ những hình ảnh trước và sau khi trị mụn tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Gương mặt của Hà với làn da ngăm nhiều mụn ẩn và vết thâm

Mụn không chỉ gây mất vẻ đẹp của khuôn mặt mà còn khiến cho Lương Thị Hà tự ti mỗi khi ra ngoài. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, khi thực hiện quá trình thay đổi nhan sắc cho Hà, các bác sĩ chú trọng vào việc trị mụn để đem lại làn da trắng mịn vì da là yếu tố quyết định lớn đến nhan sắc của một cô gái.

Qua thăm khám, các chuyên gia da liễu của TMV Đông Á nhận thấy làn da của Hà ngăm đen và có rất nhiều mụn ẩn li ti, vết thâm. Các nốt mụn tập trung nhiều ở vùng má và trán đồng thời da cũng xuất hiện các nốt mụn viêm. Căn cứ vào đó, bác sĩ chỉ định Lương Thị Hà sử dụng dịch vụ trị mụn bằng công nghệ Acne Plus với liệu trình từ 4 – 6 lần.

Các bác sĩ thăm khám và đưa ra giải pháp cho làn da của Hà

Sau lần điều trị đầu tiên, các nốt mụn viêm trên da nhanh chóng khô lại, tình trạng tăng tiết bã nhờn được kiểm soát

Làn da của Hà sáng hơn sau 2 lần điều trị

Chỉ với thời gian điều trị ngắn kết hợp cùng chế độ chăm sóc da mà bác sĩ hướng dẫn, làn da mụn của Hà có sự thay đổi rõ rệt. Hà chia sẻ: “da mình sáng mịn lên theo từng lần điều trị, các nốt mụn cũng biến mất dần nên mình vui lắm! Trong quá trình điều trị mình cảm thấy rất thoải mái, việc thực hiện cũng diễn ra hết sức nhẹ nhàng nên mình không thấy có vấn đề gì cả, sau mỗi lần điều trị mình cảm nhận được làn da khỏe lên mỗi ngày”. 

Kết quả khác biệt sau khi điều trị

Lương Thị Hà tự tin với làn da sạch mụn

Vẻ ngoài rạng rỡ sau khi trị mụn Acne Plus

Với làn da sạch mụn, Hà cho biết cô có thể tự tin để mặt mộc 24/7 

 

 

Bạn đang xem Hình ảnh Hotgirl Hà Ny trước và sau khi trị mụn trong chuyên mục Tin Tức

Bình luận
X