Giải mã công nghệ thẩm mỹ sử dụng cho cô gái “mặt vượn” Kim Phượng

Các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến như nâng mũi Sline Dr. Park, trượt hàm hô, trị cau mày là “vị cứu tinh” đã giúp Kim Phượng từ một cô gái xấu xí mũi hếch, hàm hô trở thành chuyên viên bất động sản xinh đẹp như hotgirl.

Phẫu thuật thẩm mỹ đã tạo ra cuộc cách mạng lớn về nhan sắc, nếu chỉ nhìn hình ảnh mới nhất của Kim Phượng không ai có thể tưởng tượng được trước đây cô từng sở hữu một gương mặt xấu xí vì hàm hô, mũi hếch. Không cần đến bất cứ phép màu cổ tích nào trong đời thực, chính nhờ những công nghệ thẩm mỹ sau đã đem lại cái kết đẹp, khép lại quá khứ buồn của “cô gái mặt vượn”.

Quá trình thay đổi diện mạo của “Cô gái mặt vượn”

Hành trình thay đổi diện mạo:

Nhân vật: Hoàng Thị Kim Phượng

Profile: 24 tuổi, hiện đang làm nhân viên tư vấn bất động sản

Nickname trước kia: “tô răng hô”. “mặt vượn”, “mũi heo”,…

Các ca phẫu thuật được làm tại Thẩm mỹ viện Đông Á để thay đổi diện mạo: Nâng mũi S line, trượt hàm hô, trị cau mày.

Nâng mũi Sline Dr Park

Theo nhận định của Bác sĩ Trần Văn Anh – Trưởng khoa PTTM của Thẩm mỹ viện Đông Á: “Phượng có sống mũi cũng không phải quá thấp nhưng vì đầu mũi ngắn, to và bị hếch lên trên nên khiến gương mặt mất cân đối. Để khắc phục nhược điểm này chúng tôi quyết định sử dụng công nghệ nâng mũi Sline Dr Park – một trong những công nghệ độc quyền được phát minh bởi tiến sĩ Park Hyo Jin dựa theo công thức tỉ lệ Dr Park dành riêng cho người Á Đông”.

Hình ảnh trước khi nâng mũi của Phượng

Nâng mũi Sline Dr Park là phương pháp sử dụng chất liệu sụn 5S Nano – một loại sụn đặc biệt có độ tương thích với cơ thể gần như là tuyệt đối. Công nghệ này đã được tiến sĩ Park Hyo Jin nghiên cứu và tìm ra tỷ lệ chuẩn dành cho từng đối tượng khác nhau giúp khách hàng có được dáng mũi đẹp tự nhiên, phù hợp.

Hình ảnh những ngày đầu sau khi nâng mũi Sline Dr. Park của Kim Phượng

Kết quả cuối cùng Kim Phượng sở hữu một dáng mũi Sline đẹp hoàn hảo

Sau khi nâng mũi, chiếc mũi hếch của Phượng đã biến mất hoàn toàn thay vào đó là một dáng mũi Sline đẹp tự nhiên, thon gọn, hài hoà với khuôn mặt.

Kỹ thuật trượt hàm hô

Trước đây Kim Phượng thường bị trêu chọc là “Tô răng hô”, “mặt vượn” vì khuôn mặt cô có cấu trúc hàm hô, nhô ra bên ngoài nhìn rất xấu.

Hình ảnh chụp Xquang phần xương hàm bị nhô ra của Kim Phượng

Đối với trường hợp của Phượng các bác sỹ tại TMV Đông Á đã tiến hành sử dụng kỹ thuật trượt hàm hô thay vì gọt hàm để giúp phần cằm và hàm vào đúng vị trí, nhìn thon gọn, không phải chịu đau đớn hay mất thời gian hồi phục như gọt hàm.

Kỹ thuật trượt hàm hô đã giúp Kim Phượng có được chiếc cằm Vline đẹp như hotgirl

Sau 2 tháng thẩm mỹ, phần hàm của Phượng đã vào đúng vị trí, chiếc cằm Vline giúp tổng thể gương mặt xinh đẹp hơn gấp bội.

Trị cau mày

Một trong những dịch vụ đặc biệt dành cho Phượng chính là trị cau mày. Đây là công nghệ mới giúp vùng ấn đường trở nên căng, mịn hơn giúp Phượng có diện mạo trẻ trung gấp nhiều lần sau phẫu thuật.

Gương mặt trẻ trung, xinh đẹp của “cô gái mặt vượn” sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Chia sẻ sau ca phẫu thật, Phượng nói: “Sau khi thực hiện các dịch vụ trượt hàm hô, nâng mũi Sline Dr Park và trị cau mày, gương mặt mình thay đổi một cách chóng mặt. Tất cả người thân, bạn bè, đồng nghiệp hầu như không hề nhận ra mình, lúc mới làm xong, mấy anh chị văn phòng còn không nhận ra cứ tưởng là nhân viên mới, đến khi mình lên tiếng mọi người mới ngớ ra. Giờ đây cuộc sống của mình thay đổi rất nhiều, mình hiện là quản lý một dự án bất động sản ở Thái Nguyên và còn nhận được nhiều lời mời đóng phim, người mẫu ảnh…”.

Xem chi tiết các dịch vụ nâng mũi Sline Dr.Park, trượt hàm hô, trị cau mày của “cô gái mặt vượn” Kim Phượng được thực hiện tại đây.

(Theo kenh14.vn)

 

Bạn đang xem Giải mã công nghệ thẩm mỹ sử dụng cho cô gái “mặt vượn” Kim Phượng trong chuyên mục Tin Tức

Bình luận