Đối vị tổ chức chương trình Diện mạo hoàn hảo

Diện Mạo Hoàn Hảo – Chương trình thẩm mỹ toàn diện miễn phí lớn chưa từng có được phối hợp tổ chức bởi các thương hiệu thẩm mỹ, nha khoa lớn, uy tín nhất Hàn Quốc và Việt Nam hiện nay.

♦ ĐÔNG Á – CHUỖI HỆ THỐNG THẨM MỸ LỚN NHẤT VIỆT NAM

Đông Á – Chuỗi thẩm mỹ viện lớn nhất Việt Nam, có mặt khắp toàn quốc, được khách hàng bình chọn nằm trong TOP 5 thẩm mỹ viện uy tín và được yêu thích nhất trong nhiều năm qua.

Hệ thống chuỗi TMV Đông Á với 8 chi nhánh khắp cả nước

Đông Á thấu hiểu khao khát làm đẹp của đông đảo chị em khắp nơi trên cả nước, do đó đã quyết định đứng ra tổ chức chương trình DIỆN MẠO HOÀN HẢO. Với mục đích trao cơ hội thẩm mỹ miễn phí tới những trường hợp có hoàn cảnh bất hạnh về nhan sắc, chương trình hy vọng sẽ khơi dậy và lan tỏa niềm tin: “Thay đổi nhan sắc – Nắm bắt tương lai” tới tất cả mọi người.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến cùng đội ngũ chuyên gia bác sĩ đông đảo và nhiều năm kinh nghiệm Đông Á tự tin có thể “THAY ĐỔI DIỆN MẠO” cho những trường hợp khiếm khyết về ngoại hình khó xử lý nhất.

Cố vấn chuyên môn Hàn Quốc của TMV Đông Á

Để thực hiện chương trình DIỆN MẠO HOÀN HẢO một cách thành công, Đông Á đã lựa chọn và ký kết hợp tác với 2 thương hiệu lớn trong linh vực thẩm mỹ và nha khoa ở HÀN QUỐC và VIỆT NAM, đó là Bệnh viện thẩm mỹ Iface Plastic Surgery Hàn Quốc và Nha khoa Paris, cùng với Viện điều trị Nám (1 trong 8 cơ sở của Thẩm mỹ viện Đông Á)

♦ BỆNH VIỆN THẨM MỸ IFACE PLASTIC SURGERY

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu Hàn Quốc

Iface plastic surgery là bệnh viện thẩm mỹ quy mô và uy tín hàng đầu Hàn Quốc, là một trong những địa chỉ thẩm mỹ tin tưởng của nhiều ngôi sao Hàn Quốc cũng như quốc tế. Bệnh viện quy tụ đội ngũ các y – bác sĩ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm với đa dạng các loại hình y tế bao gồm: các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến, điều trị nha khoa, phẫu thuật chỉnh hình, ghép tóc và nhiều dịch vụ khác. Nhờ những cống hiến xuất sắc mà bệnh viện thẩm mỹ Iface plastic surgery đã được chính phủ Hàn Quốc công nhận vào năm 2011 và giành giải thưởng của Bộ Y Tế và Phúc Lợi

Trong chương trình DIỆN MẠO HOÀN HẢO, các bác sĩ đến từ bệnh viện Iface Plastic Surgery sẽ phối hợp với đội ngũ các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á để hội chấn, đánh giá và đưa ra phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp nhất với các thí sinh may mắn đạt giải.

Xem thêm: Hội đồng chuyên môn DIỆN MẠO HOÀN HẢO

♦ NHA KHOA PARIS

Nha khoa Paris – hệ thống chuỗi nha khoa hàng đầu Việt Nam

Nha khoa Paris bao gồm hệ thống chuỗi nha khoa công nghệ Pháp uy tín hàng đầu tại Việt Nam được xây dựng trên tiêu chuẩn quốc tế ADF. Trang thiết bị nhập ngoại hiện đại, chuyển giao trực tiếp từ châu Âu. Với sứ mệnh “Trao nụ cười xuyên đất Việt”, chuỗi hệ thống Nha khoa Paris đã chăm sóc và làm hài lòng hơn 15.000 nụ cười mỗi năm với đội ngũ chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm.

Nha khoa Paris sẽ tham gia thực hiện các hoạt động điều chỉnh răng, bọc trồng răng sứ cho các thí sinh trúng giải nhất với gói tài trợ cho mỗi thí sinh lên đến 150 triệu/suất. Trong đó, Ths. Nguyễn Minh Hải – Giám đốc chuyên môn của Chuỗi Nha khoa Paris sẽ trực tiếp đánh giá, tư vấn và lựa chọn phương án nha khoa phù hợp nhất với từng thí sinh và chịu trách nhiệm thực hiện chuyên môn cho các thí sinh đạt giải.

♦ VIỆN ĐIỀU TRỊ NÁM

Thiết bị máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài

Viện điều trị nám hàng đầu Việt Nam

Video giới thiệu viện điều trị Nám

Viện điều trị Nám là trung tâm điều trị Nám chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam, điều trị thành công các vấn để về da cho hơn 11.000 khách hàng khắp cả nước. Nơi đây quy tụ đội ngũ y – bác sĩ chuyên khoa da liễu có khả năng chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm, luôn đi đầu trong việc tìm ra các công nghệ điều trị nám tiên tiến nhất. Viện có tới 230 thiết bị máy móc công nghệ cao, được chuyển giao chủ yếu từ Hoa Kỳ để giải quyết được mọi vấn đề về nám. Hơn nữa Viện đều trị Nám còn là nơi đầu tiên đưa ra phác đồ điều trị nám, cung cấp các công nghệ chuyên biệt ứng với mỗi loại nám cụ thế, đảm bảo điều trị nám đạt kết quả cao và lâu dài. Viện luôn có các chính sách bảo hành rõ ràng, đảm bảo lợi ích cho mỗi khách hàng.

Thí sinh trúng giải chương trình sẽ được Viện điều trị Nám trực tiếp điều trị các vấn đề về da, đảm bảo một làn da hết sạch các vấn đề, láng mịn, sạch đẹp.

 

Zuvor war ich 15 jahre in verschiedenen bereichen der gastronomie ttig und habe hhu psychologie bachelorarbeit u

Bạn đang xem Đối vị tổ chức chương trình Diện mạo hoàn hảo trong chuyên mục

Bình luận