Doanh Nhân Thu Trang Nói Gì Sau Khi Nâng Mũi S line Tại TMV Đông Á?

Diện mạo mới nhất của Ca sĩ, doanh nhân Thu Trang gần đây được nhiều người quan tâm và thích thú. Ở độ tuổi “tứ tuần” nhưng chị lại sở hữu nhan sắc trẻ trung và thu hút khiến bất kì người phụ nữ nào cũng ngưỡng mộ. Có được điều đó là do chị đã thực hiện cuộc “đại trùng tu” nhan sắc tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Diện mạo mới của nữ Ca sĩ – doanh nhân Thu trang

“Phụ nữ chúng ta sinh là là phải đẹp, có quyền làm đẹp và nhất định phải đẹp!” là câu nói mà doanh nhân Thu Trang đã truyền cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ. Chị nhận thấy đẹp chính là yếu tố cần thiết, đó là cách yêu thương bản thân và làm cho chính mình hạnh phúc. Chính vì thế chị đã quyết định tân trang nhan sắc, bắt đầu với việc nâng mũi.

Chị Trang tâm sự: “Hiện nay mình không thấy được tự tin cho lắm về ngoại hình của mình, Trang rất là muốn thay đổi chiếc mũi, muốn tìm một dáng mũi phù hợp với khuôn mặt của mình hơn…”

Hình ảnh chị Thu Trang trước khi nâng mũi với sống mũi thấp và cánh mũi bè to

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, các bác sĩ, chuyên gia đã trực tiếp thăm khám cho chị Thu Trang và nhận thấy rằng mũi của chị bị tụt sống, lộ sống mũi nên cần thực hiện dịch vụ nâng mũi Dr Park để khuôn mặt đẹp, mũi cao đúng chuẩn S line. Đây là phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất hiện nay, sử dụng chất liệu sụn 5s Nano tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể.

Chỉ với một thời gian ngắn thực hiện, sau 10 ngày dáng mũi ổn định chị đã sở hữu chiếc mũi cao rất tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt.

Kết quả khác biệt theo từng ngày của Ca sĩ – Doanh nhân Thu Trang sau khi nâng mũi

“Mình rất hài lòng với kết quả nâng mũi này, mũi của mình hiện tại rất tự nhiên, có đường lượn, sống mũi không bị to quá. Ai cũng khen mình làm thẩm mỹ cực kỳ hợp nên nhìn rất khác. Nhiều bạn bè hỏi thăm làm ở đâu để đến làm đẹp với (cười) – Ca sĩ – doanh nhân Thu Trang chia sẻ

Khi Được hỏi về quá trình nâng mũi, chị Thu Trang vui vẻ cho biết: 

“Mọi người sẽ không nhìn thấy bất cứ một cái sẹo nào trên khuôn mặt của Trang hết vì nó rất là tự nhiên. Trong quá trình thực hiện mình không thấy đau một chút nào, mình làm xong mà mặt còn chẳng sưng 1 tí nào luôn cơ. Các bác sĩ cũng cho uống kháng sinh và viên chống phù nề cho nên mũi mình rất nhanh lành. 

Trang may mắn có được cơ địa tốt và cách chăm sóc hậu phẫu kĩ càng nên có được kết quả đẹp. quan trọng nhất là mình phải giữ gìn, ví dụ như ăn uống kiêng khem, trong thời gian mũi còn phù nề thì tránh các đồ uống có chất kích thích như bia, rượu,..”

Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi của chị Thu Trang

“Diện mạo hoàn hảo” sau hơn 1 tháng thẩm mỹ của Doanh nhân Thu Trang

Chị Thu Trang cho biết thêm: “Sau khi thẩm mỹ xong hình ảnh của mình đẹp lên rất nhiều, Trang nhận được nhiều lời mời của mọi người về việc phối hợp làm hình ảnh. Đối với nghệ sĩ thì hình ảnh rất là quan trọng, cho nên mọi người nên đầu tư thời gian vào chăm sóc cơ thể. Mình nhìn lại hình ảnh của mình cách đây 10 năm khi mà mới sinh em bé xong thì không tin nổi đó là mình nữa, Trang cảm giác mình trẻ ra phải đến mười mấy tuổi và điều đó làm Trang rất hạnh phúc!”. 

Thẩm mỹ viện Đông Á kính chúc chị luôn vui vẻ, trẻ trung và sẽ luôn là người truyền cảm hứng đến nhiều chị em phụ nữ hơn nữa.

 

 

 

Bạn đang xem Doanh Nhân Thu Trang Nói Gì Sau Khi Nâng Mũi S line Tại TMV Đông Á? trong chuyên mục Câu chuyện diện mạo

Bình luận
X