LOADING IMAGES
DA34984 - Đào Thị Nhuận

E là Đào Thị Nhuận, năm nay e đã 25 tuổi, và e cưới chồng được 2 năm rồi. Mỗi khi nói đến chuyên lam đẹp hay đi thẩm mỹ là lòng tôi lại dấy lên một nỗi buồn nào đó, và tôi ko tự tin về diện mạo của mình lắm..
Người chỉ cao có 1m50. Da mặt thì đầy tàn nhang,dù e có chăm chỉ đắp mặt nạ hay dưỡng da gì rồi thì đâu cũng vào đấy, lại đầy tàn nhang.., mũi thì thấp và có hơi vẹo ko đều một chút, hàm răng của e thì có bị cời một cái răng cửa, Và đặc biệt là đôi mắt của e, là mắt một mí, nó ko giống họ măt một mí vẫn đẹp, nhưng mắt e nó nhiều da chùng ở mí trên nhìn rất buồn và…xấu tệ.
Nhiều khi e rất buồn vì chồng và ban của chồng e cũng hay chê vì nhan sắc e xấu, còn chồng e thi ngược lai, đẹp trai, cao rao.. E đã tự ti rất nhiều về điều đo, nhiều khi không dám đi đâu cùng chồng..
Cách đây nửa năm thì đã rất rất nhiều lần e suy nghĩ mình phải làm một cuộc cách mạng cho mình và e ước muốn được cắt mí mắt, hay xóa tàn nhang, nhưng nghĩ lại kinh tế mình ko đủ, đi làm còn vất vả thì lấy đâu ra mà làm đẹp với thẩm mỹ ??? Gọi điện hỏi tổng đài tư vấn rồi, lòng phấn khởi vì biết làm sẽ đẹp rồi, nhưng rồi từ tận đáy lòng lại buôn , chùng xuống vì tiền đâu ???.
Giờ e đọc được từ Tmv đông á trao cơ hội thẩm mỹ miễn phí cho moi người e rất vui mưng, và e quyết đinh gửi mong muốn mình được may mắn có cơ hội làm thẩm mỹ miễn phí..
Rất mong Tmv đông á đọc được những mong muốn của e, giúp e có thể tự tin hơn về nhan sắc của mình. Em xin chân thanh cảm ơn..

Bạn có muốn cô ấy/anh ấy có cơ hội bước vào vòng trong để thay đổi diện mạo của mình!
Hãy bình chọn bằng cách nhấn like, comment và share ngay nhé!
Bình luận