Cô gái mặt vượn thay đổi ngoạn mục đổi đời nhờ bị “chửi”

Bị chê, bị dè bỉu vì có khuôn mặt xấu như “mặt vượn”, cô nàng Hoàng Thị Phượng đã quyết định thay đổi để có diện mạo mới hoàn hảo hơn khiến nhiều người rất bất ngờ.

Cuộc sống xung quanh những tiếng “chửi”

Sinh ra trong một gia đình nghèo khó không có điều kiện để làm đẹp như các bạn đồng trang lứa, Phượng luôn ý thức mình phải học giỏi để mong tương lai tốt đẹp hơn. Thế nhưng từ nhỏ cuộc sống của cô luôn gắn liền với những tiếng chửi từ mọi người xung quanh.

“xấu như thế mà cũng được vào lớp chọn à?” là câu nói khiến Phượng cảm thấy tủi thân và bất lực khi không làm được gì vì bản thân mình xấu.  “mọi ng đặt cho em đủ mọi biệt danh, hết tô răng hô, Phượng mũi heo,…rồi ăn đu đủ ko cần thìa….” – Phượng kể lại.

Thời gian vào Đại học, Phượng ý thức được mình cần phải thay đổi ngoại hình bằng cách thay đổi phong cách ăn mặc và học trang điểm, thế nhưng cho dù có dùng mọi phương pháp để “che giấu” thì chiếc mũi hếch và hàm hô của Phượng vẫn bị lộ rõ.

Cuộc sống của Phượng luôn bao quanh những tiếng chửi

Có được một công việc trong lĩnh vực Bất động sản thì những tiếng chửi vẫn theo Phượng, cô cho biết: “Em thường xuyên bị đồng nghiệp dè bỉu, xa lánh, nói là em ngồi nhầm chỗ, ngoại hình như em thì chỉ có trốn vào 1 góc nào đó thật kỹ, làm việc Online chứ bon chen vào cái ngành này làm gì”. Mỗi lần như vậy Phượng đều bỏ ngoài tai và tự nhủ phải cố gắng để làm việc thật tốt cho người khác không “xăm soi” nữa.

Đến khi có người yêu, những tưởng cuộc sống vui vẻ đã mở ra với Phượng, cô đã từng nghĩ dù mọi người có chê bai như nào nhưng có một người luôn yêu thương mình thế là đủ. Thế nhưng, lại một lần nữa cô tiếp tục bị chửi, bị soi mói nhan sắc. Bố mẹ, họ hàng của người yêu đều phản đối cô, họ cho rằng: “nhìn nó xấu như thế thì sau này sinh con ra mà giống mẹ thì ai dám lấy?”, “hết người để yêu rồi hay sao mà con lại đâm đầu vào một đứa ma chê quỷ hờn như vậy?”. Thậm chí người yêu cũ của người yêu còn đăng status nhục mạ cô “tưởng người yêu mới thế nào, xấu như con vượn thế mà cũng yêu!”. Tất cả những lời nói đó đã khiến Phượng tổn thương và rồi tình yêu cũng kết thúc từ đó.

Quyết tâm thay đổi diện mạo

Sống trong những tiếng chửi nhiều khiến cho Phượng tự ti về bản thân, luôn cảm thấy xấu hổ mỗi khi ra đường. Nhưng chính những lời nói đó cũng khiến cho cô gái ấy mạnh mẽ lên rất nhiều, cô quyết tâm làm việc tốt và cho biết chắc chắn sẽ thay đổi ngoại hình.

Ngay sau khi Thẩm mỹ viện Đông Á tổ chức chương trình “Diện mạo hoàn hảo”, Phượng đã mạnh dạn đăng kí và may mắn đã mỉm cười với cô gái “mặt vượn” khi cô đã giành giải Nhì của chương trình.

Xem thêm: câu chuyện quyết tâm thay đổi diện mạo của Hoàng Thị Phượng

Quá trình thay đổi cùng chương trình “Diện mạo hoàn hảo”

Tại buổi thăm khám trực tiếp của chương trình “Diện mạo hoàn hảo”, các bác sĩ, chuyên gia cho biết về tổng thể khuôn mặt Phượng có cấu trúc hàm hô, nhô ra bên ngoài. Mũi của cô bị to và có đầu mũi hếch lên khiến gương mặt rất xấu, đồng thời tư vấn cho Phượng thực hiện dịch vụ trượt hàm hô để có phần cằm thon gọn, phù hợp với khuôn mặt hơn và áp dụng công nghệ nâng mũi S line Dr Park để “tu sửa” mũi, cho dáng mũi cao thanh tú chuẩn Hàn Quốc. Không chỉ vậy Phượng còn được thực hiện dịch vụ trị cau mày – một trong những công nghệ mới nhất giúp cho ấn đường của Phượng căng mịn, chắc chắn sau khi thẩm mỹ xong Phượng sẽ sở hữu một “diện mạo hoàn hảo”.

Hoàng Thị Phượng tại buổi thăm khám của chương trình “Diện mạo hoàn hảo”

Khuôn mặt Phượng với rất nhiều khuyết điểm

Sau khi thực hiện thẩm mỹ, những hình ảnh trước và sau khi làm đẹp của Phượng khiến nhiều người bất ngờ, giờ đây cô đã sở hữu diện mạo hoàn toàn mới với những đường nét trên khuôn mặt rất tự nhiên.

Cùng chờ đón quá trình thay đổi diện mạo và những hình ảnh mới nhất của Hoàng Thị Phượng trong phần tiếp theo!

 

Bạn đang xem Cô gái mặt vượn thay đổi ngoạn mục đổi đời nhờ bị “chửi” trong chuyên mục Câu chuyện diện mạo

Bình luận