“Cô gái mặt vượn” lần đầu chia sẻ tường tận về quá trình thay đổi diện mạo 180 độ

Những ngày qua hình ảnh xinh đẹp của “cô gái mặt vượn” được đánh giá là 1 trong 5 ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công năm 2017. Cùng lắng nghe chia sẻ của cô để hiểu rõ hơn về quá trình thay đổi diện mạo từ “vịt hoá thiên nga”.

Chào Phượng, được biết hiện tại ca phẫu thuật thẩm mỹ của bạn thu hút sự chú ý của rất nhiều người và được đánh giá là 1 trong 5 ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công năm 2017. Bạn có suy nghĩ gì về điều này?

Em rất vui vì điều đó. Vì chứng tỏ quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của em là đúng.

Nhan sắc của cô gái được đánh giá là có ca PTTM thành công 2017

Bạn có thể chia sẻ lý do khiến bạn đi phẫu thuật thẩm mỹ được không?

Tất nhiên ạ. Như em từng chia sẻ trên một group thẩm mỹ cũng chính từ đây em được nhiều người biết đến hơn. Hồi còn nhỏ em hay bị bạn bè trêu là Tô răng hô, mũi heo, ăn đu đủ không cần thìa. Rồi nói những câu bông đùa ác ý xấu như thế này mà cũng được vào lớp chọn à? Những lúc đấy tủi thân lắm. Rồi sau này khi đến nhà người yêu ra mắt cũng bị chê, anh ấy nghe nhiêu rồi cũng thành dần xa cách với em. Bọn em cuối cùng không vượt qua được nên giãn dần ra và chia tay. Chị biết đấy nhan sắc bị chê bai có lẽ là điều tổn thương nhất đối với bất kỳ cô gái nào. Đặc biệt, công việc của em thường xuyên phải tiếp xúc với các khách hàng giàu có, họ rất coi trọng hình thức. Làm bất động sản mà xấu như em thì ai mua nhà, mua đất nữa (cười). Mỗi lần nhìn mình trong gương là em lại thấy tủi thân vì mình xấu quá. Hàng ngày lướt mạng đọc các tin tức về những ca lột xác sau PTTM, em đã nung nấu ý định từ đó.

Kim Phượng trong ngày casting chương trình Diện mạo hoàn hảo.

Tại sao bạn quyết định tham gia Diện mạo hoàn hảo?

Thực ra, nếu không tham gia Diện mạo hoàn hảo thì em chưa đủ điều kiện để phẫu thuật thẩm mỹ và có ngoại hình như bây giờ . Là một đứa suốt ngày lên mạng follow các địa chỉ thẩm mỹ, tình cờ biết đến chương trình Diện mạo hoàn hảo của Thẩm mỹ viện Đông Á, em đã đăng ký và may mắn được chọn.

Quá trình thẩm mỹ của bạn diễn ra như thế nào?

Trước khi phẫu thuật em đã trải qua nhiều lần kiểm tra sức khoẻ tổng quát và được các bác sỹ tư vấn rất kỹ về tình trạng của mình nên sử dụng công nghệ thẩm mỹ nào.

Để giải quyết vấn đề hàm hô bác sỹ có giải thích cho em vì cấu trúc hàm hô, nhô ra bên ngoài, chính nên các bác sĩ của TMV Đông Á quyết định sử dụng kỹ thuật trượt hàm hô thay vì gọt hàm để giúp phần cằm và hàm của em vào đúng vị trí, nhìn thon gọn, không phải chịu đau đớn hay mất thời gian hồi phục như gọt hàm.

Hình ảnh của Phượng trước và những ngày đầu phẫu thuật thẩm mỹ.

Còn phần mũi hếch em sẽ được nâng mũi theo công nghệ nâng mũi Sline Dr. Park mới hiện nay. Vì tìm hiểu khá kỹ các công nghệ thẩm mỹ trước đây nên em rất yên tâm.

Ngoài ra em còn được trị cau mày giúp khuôn mặt rạng rỡ và trẻ trung hơn.

Đến ngày phẫu thuật, em rất hồi hộp. Sau khi tỉnh dậy, em được ekip hướng dẫn rất kỹ cách chăm sóc cơ thể sau phẫu thuật.

Diện mạo hoàn hảo của Phượng sau 30 ngày phẫu thuật.

Hiện tại, sau 1 tháng phẫu thuật thẩm mỹ, em rất hài lòng với ngoại hình của mình.

Khuyết điểm đầu mũi hếch, dáng mũi ngắn, sống mũi tẹt của em đã được khắc phục hoàn toàn thay vào đó là một dáng mũi Sline hoàn hảo. Phần hàm hô cũng đã biến mất thay vào đó là khuôn mặt trái xoan với cằm Vline rất đẹp. Khuôn mặt thì lúc nào cũng tươi tắn rạng rỡ.

Cuộc sống của bạn thay đổi thế nào sau phẫu thuật thẩm mỹ?

Sau khi thực hiện các dịch vụ nâng mũi Sline Dr Park, trượt hàm hô và trị cau mày, gương mặt em đã thay đổi một cách chóng mặt. Tất cả người thân, bạn bè, đồng nghiệp hầu như không hề nhận ra. Các anh chị văn phòng còn không nhận ra cứ tưởng là nhân viên mới, đến khi mình lên tiếng mọi người trầm trồ tưởng mình là hotgirl nào (cười)

Hình ảnh hiện tại của “Cô gái mặt vượn”

Hiện giờ em đang đảm nhiệm vị trí quản lý của một dự án bất động sản ở Thái Nguyên. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều cơ hội mở ra với em, em còn được nhiều lời mời đóng phim, làm người mẫu ảnh, có nhiều người biết đến và bày tỏ tình cảm với em.

Phượng có muốn chia sẻ gì với các cô gái đang có ngoại hình không được ưu nhìn không?

Kim Phượng xinh đep và thành công trong công việc, cuộc sống nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Là một người từng có ngoại hình không ưu nhìn, hơn ai hết em hiểu được rằng một khuôn mặt xấu xí ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống. Nếu bạn đang có một ngoại hình xấu thì đừng đổ lỗi cho một ai hết, nếu chính bạn không đủ can đảm thay đổi thì không ai có thể giúp bạn thay đổi. Là phụ nữ phải đẹp!Hãy đến những nơi có thể giúp bạn thực hiện ước mơ “vịt hoá thiên nga” thành hiện thực.

Qua đây em cũng xin gửi lời cảm ơn đến toàn bộ ekip các bác sĩ của TMV Đông Á những người đã giúp em từ một cô gái xấu xí trở thành một người có diện mạo hoàn hảo như bây giờ.

Xem chi tiết các dịch vụ nâng mũi Sline Dr.Park, trượt hàm hô, trị cau mày của “cô gái mặt vượn” Kim Phượng được thực hiện tại đây.

(Theo afamily.vn)

Bạn đang xem “Cô gái mặt vượn” lần đầu chia sẻ tường tận về quá trình thay đổi diện mạo 180 độ trong chuyên mục Tin Tức

Bình luận