Cô gái “mặt vượn” đã thay đổi như thế nào sau khi chỉnh hàm hô?

Gần đây câu chuyện một cô gái bị chê “mặt vượn” thay đổi ngoạn mục nhờ phẫu thuật thẩm mỹ dậy sóng cộng đồng mạng. Kết quả sau khi thẩm mỹ của cô nhận được cơn mưa lời khen từ độc giả, ai cũng khen ngợi diện mạo mới của cô giống như nàng Đóa Nhi đang rất nổi tiếng tại Trung Quốc.

Nhan sắc của cô nàng “Đóa Nhi phiên bản Việt” Hoàng Thị Phượng

Bị chê bai, chửi rủa, vì ngoại hình không được xinh xắn. Bị đồng nghiệp nhục mạ và tình yêu cũng đổ vỡ vì khuôn mặt xấu xí, Phượng cho biết cô đã từng rơi vào tình trạng sống cô lập và không hề muốn gặp gỡ bất kì ai. Sau rồi Phượng nhận ra không thể mãi sống trong vỏ ốc được, chỉ có thể thay đổi cuộc sống bằng cách thay đổi chính bản thân mình. Cô quyết tâm làm việc tốt và cố gắng thay đổi nhan sắc của bản thân.

Phượng từng rơi vào trạng thái sống cô lập vì những tiếng chửi rủa

Tình cờ biết đến chương trình “Diện mạo hoàn hảo” của Thẩm mỹ viện Đông Á, Phượng không ngần ngại đăng ký tham gia, câu chuyện về cuộc đời cô gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo đã giúp cô đạt được giải Nhì của chương trình.

Tại buổi gặp mặt thăm khám, đội ngũ bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận thấy rằng khuyết điểm lớn nhất trên gương mặt của Phượng là hàm hô và mũi hếch. Chính vì vậy, để giúp Phượng thay đổi nhan sắc, các bác sĩ đã chỉ định Phượng sẽ thực hiện các dịch vụ phẫu thuật chỉnh hàm và nâng mũi S line Dr Park, giúp Phượng khắc phục triệt để các khuyết điểm và sở hữu diện mạo hoàn hảo.

Khuôn hàm hô chính là nhược điểm lớn nhất trên gương mặt Phượng

“Mình luôn tự ti về chiếc hàm hô của mình bởi từng bé luôn bị đặt cho các biệt danh, từ Tô răng hô đến ăn đu đủ không cần thìa,… khi biết rằng mình sẽ được phẫu thuật chỉnh hàm thì mình vui lắm vì mình mong chờ điều này đã lâu lắm rồi. Chỉ mong thay đổi diện mạo thôi dù có đau mình vẫn chấp nhận”. – Hoàng Thị Phượng bày tỏ.

Bắt đầu quá trình thay đổi nhan sắc, các bác sĩ đã thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô cho Phượng. Đây là phương pháp chỉnh hàm tiên tiến tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện dưới bàn tay vàng chuyên nghiệp của các bác sĩ hàng đầu. Sau thời gian ngắn 30 ngày Phượng đã sở hữu diện mạo xinh đẹp đến khó tin.

Quá trình thay đổi diện mạo của Hoàng Thị Phượng

Chia sẻ về sự thay đổi của mình, Phượng vui mừng cho biết: “Trước kia gương mặt của mình không được hoàn hảo một chút nào cả, từ cái mũi thấp tẹt bị hếch tới cái khuôn miệng không được nhỏ nhắn và xinh xắn như bây giờ đâu. Nhưng sau khi phẫu thuật xong thì mọi khuyết điểm đều được thay đổi, gương mặt của mình trở nên hài hòa hơn rất nhiều. Mình rất thích nhìn mình trong gương, bởi vì gương mặt hiện tại của mình mặc dù là vẻ đẹp dao kéo nhưng đó là những gì mình mong muốn từ trước đến giờ”. 

“Khi mà mình xuất hiện ở công ty thì mọi người nghĩ mình là nhân viên mới. Có nhiều người còn hỏi là nhân viên mới à? sao mà xinh thế? (cười). Mọi người đều là những người đã từng quen biết mình mà lại không nhận ra mình thì chứng tỏ sự thay đổi của mình nó quá xuất sắc.”

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Phượng sau khi thẩm mỹ

“Điều làm mình thấy vui nhất đó là công việc của mình thuận lợi hơn trước rất nhiều. Mình kí được nhiều hợp đồng hơn. Trước kia đi gặp khách hàng mình rất tự ti về khuôn mặt, công việc của mình cái quan trọng là phải gây được thiện cảm cho khách hàng thì mình lại không có. Giờ đây sau khi phẫu thuật xong với gương mặt ưa nhìn mình tự tin hơn hẳn. Trước đây mình chỉ bán chung cư thôi, bây giờ mình muốn bán dòng nghỉ dưỡng chẳng hạn, tiếp xúc với những khách hàng cao cấp hơn thì mình tự tin có khả năng làm được.”

Khuôn mặt xinh xắn với đường nét rất tự nhiên

Sau khi thẩm mỹ, cuộc sống của Phượng đã bước sang một trang mới

Sau khi phẫu thuật chỉnh hàm hô xong cuộc sống của Hoàng Thị Phượng đã thay đổi hẳn, ngoại hình chính là thứ “vũ khí lợi hại” giúp cô lấy lại được tự tin, làm chủ công việc và sống vui vẻ hơn. Thẩm mỹ viện Đông Á chúc Hoàng Thị Phượng luôn xinh đẹp và hoàn thành được mọi ước mơ của mình!

 

 

 

 

 

Bạn đang xem Cô gái “mặt vượn” đã thay đổi như thế nào sau khi chỉnh hàm hô? trong chuyên mục Tin Tức

Bình luận
X