Cô gái mắt lươn lại gây sốt khi công khai chuyện đập mặt đi sửa lại để có diện mạo hoàn hảo

Bất ngờ gây chú ý sau một confession chia sẻ câu chuyện về đôi mắt lươn và cái kết đắng khi không tìm được việc, tình yêu tan vỡ chỉ vì khiếm khuyết ngoại hình. Mới đây, khi câu chuyện nhan sắc của Hà chưa lắng xuống, cô gái lại gây sốt khi công bố quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để có diện mạo hoàn hảo.

Cô gái dân tộc Lương Thị Hà sinh ra và lớn lên ở huyện miền núi Anh Sơn – Nghệ An, hiện đang theo học Đại học Y khoa Vinh với mong ước trở thành một bác sĩ thẩm mỹ. Nhưng trớ trêu thay, Hà lại sở hữu gương mặt với nhiều khuyết điểm: Đôi mắt nhỏ, một mí, con ngươi đảo khi nói chuyện, mũi tẹt, cằm lẹm và da mặt nhiều mụn, đồi mồi nên phần mắt nhỏ của cô càng rõ.

Nhan sắc thật của Lương Thị Hà khi chưa trang điểm và chỉnh sửa.

Ngay khi confession vừa được đăng tải, có rất nhiều comment xoay quanh câu chuyện nhan sắc của cô gái trẻ. Sau khi được cộng đồng truy tìm danh tính, nhiều người khá bất ngờ trước hình ảnh trên tráng cá nhân của Hà, hầu hết là ảnh qua chỉnh sửa cho thấy cô khá xinh xắn. Câu chuyện “sống ảo” của Hà nhận được khá nhiều luồng ý kiến khác nhau, tuy vậy phần đông khá thông cảm cho ngoại hình của Hà, động viên cô gái trẻ bởi ai cũng có quyền làm đẹp.

Status mới nhất của Hà về quyết định thẩm mỹ tìm kiếm diện mạo mới

Được biết, Hà đang là sinh viên năm cuối với ngành nghề khá đặc thù: Bác sĩ thẩm mỹ. Khi mang câu chuyện của mình chia sẻ và ghi danh đăng ký tại một chương trình thẩm mỹ miễn phí, may mắn mỉm cười khi cô đươc chọn là 1 trong 10 thí sinh giành giải của Diện mạo hoàn hảo. Đây là chương trình thẩm mỹ miễn phí lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam với quy mô toàn quốc. Chương trình mở ra và trao cơ hội cho các cô gái trẻ đến từ các vùng miền địa phương.

Lương Thị Hà tham gia diện mạo hoàn hảo

Vượt qua 1.500 thí sinh, Hà lần lượt trải qua quá trình gửi hồ sơ, chọn lọc, khám tổng quát và kiểm tra chi tiết. Tại đây, các bác sĩ tiến hành chụp chiếu, phân tích cấu trúc xương, tỷ lệ gương mặt trước khi tiến tới hội chuẩn. Theo đó, Hà bị gãy sống mũi nên khá thấp, cằm lẹm, mắt nhỏ và một mí. Với công nghệ tiên tiến hiện này, giải pháp thẩm mỹ cho Hà sẽ cần chăm chút, chỉnh sửa từng bộ phận để tạo gương mặt cân đối, hài hòa.

Bác sĩ hội chẩn, đánh giá thực trạng và phương án thẩm mỹ cho cô gái mắt lươn

Cụ thể, Hà sẽ được phẫu thuật cắt mí và mở rộng góc mắt đôi mắt to hơn, nâng mũi, tạo hình mày để khu tạo gương mặt thanh thoát, điều trị da đồi mồi để có một làn da trẻ đẹp. Dự kiến toàn bộ quá trình hồi phục và hoàn thiện sẽ diễn ra khoảng 1 tháng.

Không chỉ là một trường hợp đặc biệt với khá nhiều điểm cần chỉnh sửa trên gương mặt, câu chuyện của Hà khi mang đến Diện mạo hoàn hảo cũng là câu chuyện chung của khá nhiều cô gái trẻ hiện nay. Sinh ra là phụ nữ, quyền làm đẹp là đương nhiên. Cùng chờ đón diện mạo hoàn hảo mới của Lương Thị Hà sau 30 ngày nhé!

DIỆN MẠO HOÀN HẢO

Chương trình thẩm mỹ miễn phí lần đầu tiên được tổ chức trên quy mô toàn quốc, với sự tham gia của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành trong và ngoài nước, những người sẽ trực tiếp giúp bạn “thay đổi nhan sắc”.

“Diện mạo hoàn hảo” do TMV Đông Á tổ chức, cùng với sự hợp tác của Bệnh viện thẩm mỹ Iface plastic surgery, Viện điều trị nám và Nha khoa Paris.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình chi tiết tại: http://dienmaohoanhao.vn/.

Bạn đang xem Cô gái mắt lươn lại gây sốt khi công khai chuyện đập mặt đi sửa lại để có diện mạo hoàn hảo trong chuyên mục Câu chuyện diện mạo

Bình luận
X