Chân dung cô gái dân tộc “mắt lươn” đạt giải nhì Diện mạo hoàn hảo

Ngày 25/9/ 2017 chương trình Diện mạo hoàn hảo chính thức khép lại và để lại bao tiếc nuối cho bao người tham dự sau khi công bố kết quả những người đạt giải. Theo đúng thể lệ của cuộc thi, những thí sinh đang tự ti về ngoại hình, mong muốn được thay đổi sẽ gửi câu chuyện chia sẻ và hình ảnh của mình để được ban giám khảo lựa chọn. Trong những thí sinh đạt giải không thể không nhắc đến cô gái dân tộc Thái Lương Thị Hà đã từng khiến cư dân mạng dậy sóng khi chia sẻ câu chuyện của mình trên mạng xã hội ngày 28/09 vừa qua.

Ngày 28/09 trên trang page Tâm sự dao kéo, nickname Hà Ny bỗng gây một làn sóng đến các cư dân mạng khi chia sẻ hình ảnh và câu chuyện của mình với sự mặc cảm về ngoại hình. Khi tìm hiểu thì được biết đây là một cô gái dân tộc Thái 22 tuổi đến từ Anh Sơn – Nghệ An và đang theo học ngành y tại trường Đại học Y khoa Vinh.

Trong cuộc sống, Hà luôn bị mọi người dè bỉu, chê bai về ngoại hình khiến cô luôn cảm thấy mặc cảm và tự ti trong cuộc sống. Đặc biệt, cô nàng này còn bị bạn bè đặt cho biệt danh là ” Y but, Y ta gien” theo tiếng Thái có nghĩa là “con đĩ, con mắt lươn”. Không chỉ dừng lại ở đó, Hà còn bị gia đình người yêu ngăn cản và yêu cầu cô phải chia tay bạn trai với lí do nhìn đôi mắt của Hà không thể tin tưởng được, rằng cô đang bỏ bùa con trai của họ…. Chính những lý do này khiến Hà ngày càng sống khép mình hơn.

Tình cờ biết đến chương trình Diện mạo hoàn hảo và không ngần ngại đăng ký tham gia với mong muốn có thể thay đổi diện mạo cũng như cái nhìn tiêu cực từ mọi người dành cho mình. Thật bất ngờ, câu chuyện của Hà làm Ban giám khảo cực kì ấn tượng, cảm động và việc này đã giúp cô vượt qua hàng ngàn thí sinh khác để giành cho mình giải nhì đầy thuyết phục.

Tại chương trình Diện mạo hoàn hảo, hội đồng ban giám khảo cùng các y bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đã thăm khám, tư vấn và thấy rằng gương mặt của Hà có nhược điểm là mắt một mí, nhỏ, sống mũi khá thấp và bè, làn da bị đồi mồi kém sắc. Chính vì vậy, để giúp Hà thay đổi diện mạo của mình các bác sĩ đã chỉ định Hà sẽ được thực hiện các dịch vụ: Cắt mí, mở rộng góc mắt, nâng mũi Sline Dr Park, tạo hình khuôn mày để có gương mặt thanh thoát hơn, điều trị da giúp Hà có được làn da mịn, tươi sáng hơn.

Kế hoạch thực hiện các dịch vụ này sẽ diễn ra trong khoảng 30  ngày, cùng chờ đón diện mạo mới của cô gái mắt lươn Lương Thị Hà sau 1 tháng nữa nhé!

 

Bạn đang xem Chân dung cô gái dân tộc “mắt lươn” đạt giải nhì Diện mạo hoàn hảo trong chuyên mục Tin Tức

Bình luận
X