Bất ngờ trước cuộc trùng tu nhan sắc của Hotface Thu Trang

Nguyễn Mai Thu Trang, một cô gái 9x được nhiều người biết đến bởi vẻ ngoài xinh đẹp và đáng yêu, quan sát nhiều bức ảnh có thể thấy Thu Trang có nhiều nét tương đồng với Diễn viên Phạm Băng Băng.

Vừa qua, Thu Trang gây bất ngờ với tuyên bố “chuẩn bị đập đi xây lại” trên trang cá nhân. Nhiều bạn bè và người thân khá bất ngờ với quyết định này của cô, bởi họ nghĩ Trang đã có một khuôn mặt rất xinh xắn rồi thì còn “xây lại” cái gì? Tài khoản facebook có tên Hoàng Hải viết rằng “xinh thế rồi còn đập gì nữa?”, nhiều người khuyên cô không cần làm gì cả nhưng cũng có ý kiến cho rằng cô nên đi làm đẹp hơn và chờ đợi kết quả của cô.

Nguyễn Mai Thu Trang gây chú ý với tuyên bố “đập đi xây lại”

Thu Trang hiện đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh nên dặc thù công việc cần phải giao tiếp với rất nhiều người. Cô cho biết ngoại hình ngày nay rất quan trọng, nó không chỉ giúp cô có được một công việc mong muốn mà còn giúp cô tạo được lòng tin và sự quý mến của khách hàng.

Trang chia sẻ: “Phụ nữ mà không biết làm đẹp chính là một thiệt thòi lớn!”, “không phải ai sinh ra cũng có được nhan sắc trời cho, mình may mắn thừa hưởng nét đẹp của ba mẹ nên có khuôn mặt dễ nhìn nhưng chưa hoàn hảo. Bạn bè còn hay trêu mình là 2 lưng vì vòng 1 của mình hơi khiêm tốn. Chính vì vậy mình đã quyết định trùng tu nhan sắc để xinh đẹp hơn và tự tin hơn”.

Thu Trang gây ấn tượng với khuôn mặt xinh xắn ưa nhìn

Trang có một thân hình đẹp nhưng vòng 1 lại khiêm tốn

Một gương mặt đẹp cần phải sở hữu tỉ lệ vàng, cũng như một vóc dáng đẹp cần có số đo 3 vòng chuẩn. Để thay đổi nhan sắc, cô đã quyết định đến Thẩm mỹ viện Đông Á để nhờ sự tư vấn chuyên môn từ các bác sĩ thực hiện cuộc đại trùng tu nhan sắc này.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bác sĩ đưa ra những vấn đề trên khuôn mặt của Thu Trang đó là dáng mũi hơi tẹt, cánh mũi to khiến cho tổng thể không được cân đối với khuôn mặt. Đối với đôi mắt thì mắt không rõ mí, khiến đôi mắt trở nên kém sắc. Sau khi thăm khám cho Thu Trang, bác sĩ tư vấn cô nên nâng mũi và thẩm mỹ cắt mí Dr Park để loại bỏ khuyết điểm xấu xí trên gương mặt, đồng thời nâng ngực Nano Perfect để cải thiện tình trạng vòng 1 nhỏ, lép.

Trang cho biết: “lúc chưa phẫu thuật mình cũng lo lắng lắm, nhưng được các bác sĩ và y tá ở TMV Đông Á chăm sóc rất tận tình nên mình không còn sợ nữa, nghĩ đến kết quả sẽ xinh đẹp là mình lại có động lực hơn”.

Đến giờ đã được hơn 2 tuần thực hiện, Thu Trang thấy không còn hiện tượng sưng nhẹ ở mắt và kết quả dần lộ ra ưng ý hơn. Cách chăm sóc và làm đúng theo những bước sau hậu phẫu một cách nghiêm ngặt cũng là yếu tố giúp cho kết quả thẩm mỹ được đẹp như ý. Dưới đây là một số hình ảnh từ khi bắt đầu nâng mũi cho đến khi hồi phục của cô:

Khuôn mặt của Thu Trang thay đổi rất nhiều sau khi cắt mí  

Thu Trang vui vẻ chia sẻ:

“Khi làm xong được 2 tuần, mình đã thấy sự thay đổi rõ rệt của gương mặt. Tuy 1 tuần đầu có hơi sưng chút xíu nhưng may mắn là mình có sức khỏe tốt nên đã ra ngoài chơi rồi (cười). Lúc mới chuẩn bị làm thì có nhiều người ủng hộ, có người mắng ghê lắm. kêu đã xinh đẹp thế còn đi làm làm gì… nhưng bất chấp mình vẫn quyết định PTTM vì bản thân mình mới biết m cần gì và chưa đẹp chỗ nào! Đến bây giờ thấy quyết định của mình thật đúng đắn!” 

Thực hiện tuân thủ đúng các yêu cầu và chế độ chăm sóc của bác sĩ, Thu Trang đã có được kết quả khác biệt sau 2 tuần. Cùng chờ đón 1 hình ảnh mới của Thu Trang với diện mạo hoàn hảo sau một thời gian ngắn nữa tại dienmaohoanhao.vn

 

 

 

 

 

 

 

Bạn đang xem Bất ngờ trước cuộc trùng tu nhan sắc của Hotface Thu Trang trong chuyên mục Câu chuyện diện mạo

Bình luận
X