Báo chí nói gì về chương trình “Diện mạo hoàn hảo mùa 1”

“Diện mạo hoàn hảo mùa 1” 2017 do BVTM Đông Á hợp tác cùng Bệnh viện thẩm mỹ Iface Plastic Surgery, Viện điều trị nám và Nha khoa Paris tổ chức. Với thông điệp “Thay đổi nhan sắc – Nắm bắt tương lai”, cuộc thi mang đến cơ hội đổi đời cho những cô gái kém may mắn về ngoại hình, hàm răng và làn da.

tai-sinh-nhan-sac

Lần đầu tiên ở Việt Nam có một chương trình phẫu thuật miễn phí, trao cơ hội cho hàng trăm cô gái trẻ cùng các chuyên gia đầu ngành uy tín. Ngay từ ngày đầu khởi động, cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và hàng ngàn lượt đăng ký tham gia. Đây là cuộc thi được tổ chức trên quy mô cả nước, tạo cơ hội được “thay đổi nhan sắc” cho mọi người từ 18 tuổi trở lên, ở mọi vùng miền, mọi khu vực trên khắp Việt Nam. Chương trình “Diện mạo hoàn hảo mùa 1” có tổng giải thương lên tới 5 tỷ đồng, trong đó:  3 giải nhất trị giá 500 triệu đồng/giải, 10 giải nhì và 50 giải ba đã được trao cho những thí sinh may mắn và xuất sắc nhất.

Chương trình được đánh giá chất lượng và chuyên môn uy tín, đánh dấu sự hợp tác của các bác sĩ hàng đầu đến từ Thẩm mỹ viện Đông Á, Bệnh viện thẩm mỹ Iface plastic surgery, Viện điều trị nám và Nha khoa Paris. Đặc biệt, đồng hành cùng cuộc thi có cố vấn chuyên môn của TMV Đông Á – Tiến sĩ, bác sĩ Hàn Quốc Park Hyo Jin với kinh nghiệm 30 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ sẽ đưa ra những nhận định chính xác để giúp các trường hợp kém may mắn có thể “thay đổi nhan sắc – nắm bắt tương lai”.

tai-sinh-nhan-sac

Trước đây, phẫu thuật thẩm mỹ được coi như “tấm vé vàng”, cơ hội mở cảnh cửa showbiz của nhiều hot girl và cô gái trẻ thì với cuộc thi lần này, BVTM Đông Á sẽ phá vỡ quy luật đó, mang lại cơ hội làm đẹp cho tất cả những người có mong muốn được cải thiện nhan sắc của mình để “nắm bắt tương lai”. Với mong muốn truyền tải được thông điệp tôn vinh nét đẹp vùng miền, cuộc thi tạo cơ hội cho mọi trường hợp kém may mắn trên khắp các tỉnh thành của cả nước, kể cả những vùng quê xa xôi, hẻo lánh, không có đủ điều kiện và cơ hội thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Không dừng lại ở chương trình phẫu thuật thẩm mỹ thông thường, bằng sự thấu hiểu nhan sắc á đông, chương trình mong muốn nâng tầm nhan sắc Việt từ chính vẻ đẹp tiềm ẩn, tự nhiên của mỗi cô gái ở mỗi địa phương. Ai đó từng nói “Không có người phụ nữ xấu”,  “Diện mạo hoàn hảo” chính là chìa khỏa mở ra sắc đẹp của phái đẹp Việt.

Theo: Eva.vn

Bạn đang xem Báo chí nói gì về chương trình “Diện mạo hoàn hảo mùa 1” trong chuyên mục Tin Tức

Bình luận